Đà Nẵng: Công an điều tra đoàn xe container “rủ nhau” vượt đèn đỏ

Đoàn xe container ít nhất 3 chiếc vượt đèn đỏ đã bị người dân quay lại, đưa lên trang mạng xã hội. Từ đó, cơ quan chức năng lấy cơ sở để xác định, điều tra và xử lý.

Chiều 11/2, Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tiến hành kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm vụ việc một đoàn xe container vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền.

Theo ông Ngọc, tuyến đường này có camera nên cơ quan chức năng sẽ trích xuất hình ảnh để kiểm tra, xử lý nghiêm.

Tin nhanh - Đà Nẵng: Công an điều tra đoàn xe container “rủ nhau' vượt đèn đỏ
Xe container vượt đèn đỏ bị người dân quay lại.

Trước đó, người dân quay lại cảnh một đoàn xe container, có ít nhất 3 chiếc đã vượt đèn đỏ. Clip này được chia sẻ lên mạng xã hội và bị dư luận phản ứng dữ dội.

Ngô Quyền là cửa ngõ ra vào cảng Tiên Sa với số lượng container mỗi ngày từ 1.500 đến 2.000 lượt. Trên tuyến đường này trước đây từng xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến xe container.

Nhằm giảm thiểu tai nạn trên tuyến đường này, chính quyền TP Đà Nẵng đã cấm xe container, xe tải có trọng tải từ 3,5 tấn trở lên hoạt động từ 16h30 đến 20h hằng ngày. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đã lắp đặt biển báo hạn chế trên tuyến đường với tốc độ tối đa 40km, lắp camera giám sát…

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button