Đà Nẵng: Hai đối tượng chuyên cấp thuốc lắc và Ketamine cho các quán bar sa lưới

Sang và Vũ là 2 đối tượng chuyên cung cấp thuốc lắc và Ketamine cho các dân chơi tại quán bar trên địa bàn. Trong lúc đang giao dịch, cả hai bị tổ Cảnh sát Cơ động, Công an TP.Đà Nẵng bắt giữ.

Ngày 23/3, phòng Cảnh sát Cơ động, Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự hai đối tượng cho vay nặng lãi và bán ma túy, thuốc lắc, hàng Ketamine.

An ninh - Hình sự - Đà Nẵng: Hai đối tượng chuyên cấp thuốc lắc và Ketamine cho các quán bar sa lưới

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận hành vi phạm tội.

Trước đó, vào lúc 22h40 ngày 21/3, tổ Cảnh sát Cơ động tuần tra kiểm soát trước Nhà hát Trưng Vương (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) thì phát hiện hai đối tượng nghi vấn bán ma túy nên kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi áo khoác của Sang có 2 túi nilon bên trong có 127 viên thuốc lắc, 4 gói hàng khay Ketamine và hơn 3,6 triệu đồng, trong người Vũ có 4 viên thuốc lắc, 1 gói hàng khay Ketamine, hơn 25,6 triệu đồng và 13 USD.

An ninh - Hình sự - Đà Nẵng: Hai đối tượng chuyên cấp thuốc lắc và Ketamine cho các quán bar sa lưới (Hình 2).

Hai đối tượng chuyên cho vay nặng lãi và cung cấp ma túy cho các quán bar.

Nửa tiếng sau, Sang đến thấy đông người nên chở Vũ đến trước nhà hát Trưng Vương và đưa cho Vũ 4 viên thuốc lắc, 1 gói hàng khay Ketamine với giá 3,8 triệu đồng thì bị bắt quả tang.

Sang khai nhận thêm, từ giữa tháng 3, đối tượng đã mua 50 viên thuốc lắc tại TP.Đà Nẵng với giá 350.000 đồng/viên. Sau khi bán hết, đối tượng liền đặt mua thêm 100 viên thuốc lắc từ TP.HCM với giá 260.000 đồng/viên và 10 gói hàng khay Ketamine với giá 1,3 triệu đồng/gói.

Sau đó, Sang bán lại với giá 400.000 đồng/viên và 2 triệu đồng/gói. Trong khi đó, Vũ khai nhận, từ 2018 đến nay, đối tượng hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất 5%/tháng.

Hiện, phòng Cảnh sát Cơ động, Công an TP.Đà Nẵng đang củng cố hồ sơ để xử phạt theo quy định của pháp luật.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button