Đà Nẵng: Nhân viên bệnh viện và 6 người khỏi Covid-19

Tất cả những người này đã có kết quả âm tính nhiều lần. Họ được đưa về cơ sở cách ly tiếp 14 ngày dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng y tế địa phương.

Chiều 16/8, trung tâm Y tế huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, đã công bố khỏi Covid-19 cho 7 bệnh nhân, trong đó có 1 nữ nhân viên bệnh viện Đà Nẵng.

Tin nhanh - Đà Nẵng: Nhân viên bệnh viện và 6 người khỏi Covid-19

Các bệnh nhân được ra viện.

Theo đó, 7 bệnh nhân được công bố khỏi bao gồm: BN 465; BN 489; BN 509; BN 668; BN 691; BN 707 và BN 795. Tất cả các bệnh nhân này đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 nhiều lần.

Lãnh đạo trung tâm Y tế Hòa Vang chúc mừng các bệnh nhân đã phối hợp cùng các nhân viên y tế trong việc chữa trị và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Các bệnh nhân đã được lãnh đạo bệnh viện trao giấy chứng nhận, giấy ra viện và dặn dò cẩn thận trước khi trở về địa phương dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng y tế sở tại.

Nữ bệnh nhân cao tuổi nhất là BN 489, cho biết năm nay đã 71 tuổi, sức khỏe yếu. Khi hay tin dương tính Covid-19 bà rất lo lắng. Khi được chuyển đến bệnh viện dã chiến điều trị bà thấy vô cùng may mắn bởi các bác sĩ chăm sóc tận tình, thậm chí hơn cả người thân.

Bên cạnh đó, hàng ngày các bác sĩ cũng động viên bệnh nhân ăn uống, thực hiện đúng nội quy của bệnh viện nên nay được ra viện bản thân thấy vô cùng phấn khởi.

Không giấu được niềm vui, niềm hạnh phúc, nữ nhân viên y tế của bệnh viện Đà Nẵng là BN 465 nói: “Tôi được chữa khỏi Covid-19 là niềm hạnh phúc vô bờ, 14 ngày tới tôi sẽ cố gắng rèn luyện sức khỏe, ăn uống đầy đủ và chấp hành đúng mọi quy định. Sau khi thực hiện cách ly 14 ngày xong, tôi sẽ quay lại bệnh viện tiếp tục với công việc thường nhật, chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Sau khi được công bố khỏi bệnh, các bệnh nhân được đưa về cơ sở cách ly tiếp 14 ngày dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng y tế địa phương.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/da-nang-nhan-vien-benh-vien-va-6-nguoi-khoi-covid-19-a486497.html

Back to top button