Đà Nẵng: Phụ xe đầu kéo “đập đá” với đồng nghiệp, cất giữ vũ khí trên xe

Chiều 26/1, lực lượng chức năng TP. Đà Nẵng kiểm tra và phát hiện một phụ xe đầu kéo dương tính với ma túy.

Tin nhanh - Đà Nẵng: Phụ xe đầu kéo “đập đá” với đồng nghiệp, cất giữ vũ khí trên xe
Xe đầu kéo bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra (ảnh: Văn Tiến).

Thanh Niên đưa tin, khoảng 12h ngày 26/1, tổ tuần tra Trạm Hòa Phước phát hiện xe đầu kéo BS 92C – 109.90 kéo theo rơ moóc đông lạnh BS 92R – 003.00 trên QL1A hướng nam – bắc có dấu hiệu vi phạm.

Lực lượng tiến hành kiểm tra 2 người điều khiển phương tiện là tài xế Nguyễn Xuân Thoại (27 tuổi, ngụ xã Diên Sơn, H.Diên Khánh, Khánh Hòa) cùng phụ xe là Phan Văn Ngọc (34 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).

Kết quả kiểm tra hành chính ban đầu cho thấy, phương tiện vi phạm các lỗi như: không có phù hiệu, không có giấy chứng nhận đăng ký, không có chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Đáng chú ý, qua xét nghiệm nước tiểu, lực lượng phát hiện phụ xe Ngọc dương tính với ma túy. Người này sau đó thú nhận đã sử dụng ma túy từ đầu năm 2018. Gần đây nhất, đối tượng đã sử dụng ma túy đá cùng một số tài xế xe đường dài khác trong lúc chờ lấy hàng ở Tiền Giang.

Tin nhanh - Đà Nẵng: Phụ xe đầu kéo “đập đá” với đồng nghiệp, cất giữ vũ khí trên xe (Hình 2).
Hung khí phát hiện trên xe (ảnh: Lao Động).

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn phát hiện trên xe một số vật dụng nghi để sử dụng ma túy đá và 1 dao bầu, 2 cây gậy 3 khúc. Lực lượng CSGT Cửa ô Hòa Phước đã bàn giao người và tang vật cho Công an huyện Hòa Vang xử lý theo quy định, báo Lao Động ghi nhận.

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button