Đại gia trẻ tuổi tặng siêu xe Mercedes cho thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có đến mức nào?

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn đang sở hữu một chiếc Rolls-Royce Ghost Series I. Chiếc Rolls-Royce của vị doanh nhân này còn gây ấn tượng với bộ vành được sơn vàng độc đáo.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng được một vị đại gia tặng riêng cho 1 chiếc Mercedes-Benz GLC trị giá gần 2 tỷ đồng khiến dư luận xôn xao.

Tiêu dùng & Dư luận - Đại gia trẻ tuổi tặng siêu xe Mercedes cho thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có đến mức nào?
Bùi Tiến Dũng được đại gia Phạm Hữu Tuấn tặng xe Mercedes Benz.

Tuy nhiên, nếu theo dõi trang cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng thì có thể thấy rất nhiều hình ảnh vị doanh nhân này chụp với chàng thủ thành người Thanh Hóa. Qua những bức ảnh, có thể thấy tình cảm mà vị doanh nhân này dành cho bóng đá và thủ môn Bùi Tiến Dũng là rất nhiều.

Theo một số nguồn tin, vị đại gia đã tặng Mercedes-Benz cho thủ môn Bùi Tiến Dũng là ông Phạm Hữu Tuấn – một doanh nhân kinh doanh đa ngành nghề.

Tiêu dùng & Dư luận - Đại gia trẻ tuổi tặng siêu xe Mercedes cho thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có đến mức nào? (Hình 2).
Thủ thành người Thanh Hóa và vị doanh nhân có mối quan hệ rất thân tình. Ảnh: FBNV

Tìm hiểu được biết ông Phạm Hữu Tuấn sinh năm 1983, quê Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông Tuấn là Giám đốc CTCP Goldway Quốc tế. Doanh nghiệp của ông Tuấn đi vào hoạt động năm 2017, hoạt động chính trong lĩnh vực buôn bán vật liệu xây dựng.

Ngoài ra, gần đây, trên trang cá nhân của ông Phạm Hữu Tuấn cũng có nhiều hình ảnh về một thương hiệu cà phê mang tên Tech Coffee. Đây cũng là cái tên được Bùi Tiến Dũng nhắc đến trong bài viết của mình.

Tiêu dùng & Dư luận - Đại gia trẻ tuổi tặng siêu xe Mercedes cho thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có đến mức nào? (Hình 3).
Vợ chồng doanh nhân Phạm Hữu Tuấn đang phát triển một thương hiệu cà phê mới.

Ngoài thời gian dành cho công việc, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn còn có niềm đam mê đặc biệt dành cho các dòng xe hạng sang. Đáng chú ý, hiện doanh nhân Phạm Hữu Tuấn đang sở hữu một chiếc Rolls-Royce Ghost Series I. Chiếc Rolls-Royce của vị doanh nhân này còn gây ấn tượng với bộ vành được sơn vàng độc đáo.

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn rất yêu thích dòng xe sang đến từ Anh quốc. Nói về quyết định lựa chọn dòng xe này làm phương tiện di chuyển, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn chia sẻ: “Quan niệm của tôi là tốt nhất hoặc không có gì. Rolls Royce thỏa mãn mọi yêu cầu của tôi kể cả những chi tiết nhỏ nhất.”

Tiêu dùng & Dư luận - Đại gia trẻ tuổi tặng siêu xe Mercedes cho thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có đến mức nào? (Hình 4).
Ông Phạm Hữu Tuấn bên chiếc Rolls-Royce Ghost Series I.

Tại Việt Nam, số lượng Rolls Royce không nhiều bởi muốn sở hữu một chiếc Rolls Royce, chủ nhân phải bỏ ra số tiền không nhỏ cho các giấy tờ, thủ tục về thuế. Chi phí để 1 chiếc Rolls Royce lăn bánh ở Việt Nam vào khoảng 2 – 3 triệu USD.

Tiêu dùng & Dư luận - Đại gia trẻ tuổi tặng siêu xe Mercedes cho thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có đến mức nào? (Hình 5).
Nhờ dự đoán đúng tỉ số trận U22 Việt Nam – U22 Indonesia, vợ doanh nhân cũng được tặng siêu xe 6 tỷ.

Không chỉ tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng chiếc Mercedes-Benz GLC, doanh nhân Phạm Hữu Tuấn còn tặng vợ chiếc Porsche Panamera 4 Excutive vì bà xã đã dự đoán trúng tỷ số của trận Việt Nam – Indonesia trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 30. Ở Việt Nam, Porsche Panamera 4 Executive hiện có giá khởi điểm tới 6 tỷ đồng.

Bên cạnh Bùi Tiến Dũng, trong làng bóng đá Việt Nam hiện cũng có những cầu thủ sở hữu cho mình mẫu xe thương hiệu Đức. Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh mới đây đã tậu Mercedes-Benz GLC 300 AMG hay Nghiêm Xuân Tú – cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh cũng đang có trong tay mẫu C200 của Mercedes-Benz.

Hiếu Nguyễn

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dai-gia-tre-tuoi-tang-sieu-xe-mercedes-cho-thu-mon-bui-tien-dung-giau-co-den-muc-nao-a459858.html

Back to top button