Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc

Nhờ sự góp mặt của Lamborghini Aventador độ Liberty Walk và Aston Martin DB11 V8, dàn siêu xe của Car Passion năm nay sẽ phong phú, đa dạng hơn bao giờ hết.

Ngày 11/6, cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 và Aston Martin DB11 V8 của doanh nhân Vũng Tàu đã được cho lên xe chuyên dụng để Bắc tiến nhằm chuẩn bị tham dự vào hành trình siêu xe Car Passion 2019.

Đây là lần thứ 2 doanh nhân Vũng Tàu góp mặt vào hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam. Vào năm ngoái, người yêu xe này mang chiếc Ferrari F12 Berlinetta tham dự. Năm nay, “siêu ngựa” này ở lại thành phố biển Vũng Tàu để nhường chỗ cho Lamborghini Aventador Limited Edition 50 và Aston Martin DB11 V8 xuất hiện tại Car Passion 2019.

Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc

Chiếc Lamborghini Aventador Limited Edition 50 trên xe vận chuyển ra Hà Nội tham dự Car Passion 2019. Ảnh: CarPassion Team

Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc (Hình 2).

Chiếc Aston Martin DB11 V8 của đại gia Vũng Tàu. Ảnh: CarPassion Team

Được biết, chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk là một trong 50 chiếc được nâng cấp bộ body kit phiên bản giới hạn cho Lamborghini Aventador của Liberty Walk. Hiện nay tại Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia thứ hai, sau Thái Lan, có sự xuất hiện của siêu phẩm hàng độc này. Chiếc xe tại Việt Nam sở hữu bộ bodykit có số thứ tự là 2 trên tổng 50 chiếc và có giá lên tới 3 tỷ đồng, tương đương giá Ford Mustang EcoBoost mới.

Còn chiếc Aston Martin DB11 V8 của vị đại gia Vũng Tàu cũng không hề kém cạnh nhờ lớp sơn màu bạc tên Lightning Silver độc nhất Việt Nam. Chỉ riêng bộ vành đa chấu hai tông màu trang bị trên siêu xe Anh Quốc có giá không dưới 200 triệu đồng. Bộ vành có kích thước 20 inch, 10 chấu được thiết kế tạo thành hình chữ “Y”. Bên dưới nổi bật với cùm phanh màu đỏ tương phản với tổng thể màu trầm.

Vị đại gia Vũng Tàu mới chỉ sở hữu chiếc Aston Martin DB11 V8 này được cách đây 3 tháng và dường như đây cũng là lần đầu tiên chiếc xe thể thao Anh Quốc này thực hiện chuyến hành trình dài như vậy.

Bên cạnh 2 siêu phẩm cực độc của đại gia Vũng Tàu thì hiện tại, dàn siêu xe tham gia hành trình Car Passion cũng đã dần lộ diện. So với Car Passion 2018, hành trình năm nay có nhiều sự thay đổi trong đội hình, cập nhật thêm một số siêu xe mới về Việt Nam trong năm 2019.

Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc (Hình 3).

Trong hành trình Car Passion 2019 năm nay sẽ có sự xuất hiện của chiếc McLaren 720S thuộc sở hữu của trưởng đoàn Car Passion.

Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc (Hình 4).
Mẫu siêu xe thứ hai chính là chiếc McLaren 650S Spider vốn được rất nhiều đại gia Việt ưa chuộng.
Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc (Hình 5).
“Siêu bò” Lamboghini Huracan LP580-2.
Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc (Hình 6).
Chiếc Ferrari 488 GTB độ SVR độc nhất Việt Nam hiện nay.
Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc (Hình 7).
Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam.
Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc (Hình 8).
Chiếc Aston Martin Vantage V8 thế hệ mới màu vàng chanh.
Thú chơi xe - Đại gia Vũng Tàu tạo điểm nhấn cho Car Passion 2019 với 2 siêu xe cực độc (Hình 9).
SUV Mercedes-AMG G 63 Edition 1.

Thanh Tùng

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button