Đắk Lắk: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên dưới chân cầu

Qua điều tra xác minh, cơ quan công an phát hiện trong cốp xe của nạn nhân có 1 lá thư tuyệt mệnh, với nội dung hẹn gặp gia đình kiếp sau.

Ngày 9/4, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên được phát hiện dưới sông Sê Rê Pốk vào sáng cùng ngày.

Trước đó, sáng cùng ngày, một số người dân xã Hòa Phú phát hiện thi thể một thanh niên đang nổi lềnh bềnh dưới chân cầu Sê Rê Pốk (thuộc xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nên trình báo cơ quan chức năng.

Tin nhanh - Đắk Lắk: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên dưới chân cầu

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Theo Đại tá Bôn, nạn nhân được xác định là Phạm Sơn G. (SN 1991, ngụ phường Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Kết quả điều tra ban đầu cho biết, khoảng 15h30 ngày 7/4, Giang cãi nhau với mẹ rồi bỏ nhà ra đi. Sau đó, Giang đến nhà người quen ở thôn 6, xã Hòa Phú để gửi xe rồi tiếp tục đi bộ.

Tin nhanh - Đắk Lắk: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên dưới chân cầu (Hình 2).

Nhiều người dân hiếu kỳ xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Cũng theo Đại tá Bôn, qua kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, trong cốp xe của nạn nhân có một lá thư tuyệt mệnh, với nội dung hẹn gặp gia đình ở kiếp sau. Kết quả khám nghiệm thi thể cho thấy nạn nhân không có tác ngoại lực, nên nhiều khả năng đây chỉ là một vụ tự tử.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button