Đàm Vĩnh Hưng ra Hà Nội ủng hộ chàng trai Tày ra mắt MV tiền tỉ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, huấn luyện viên chương trình Solo cùng Bolero, đã bay ra Hà Nội để chúc mừng học trò Mai Trần Lâm ra mắt phim ca nhạc Yêu một mình.

Ngày 28/3, ca sĩ Mai Trần Lâm chính thức ra mắt MV Yêu một mình trên kênh YouTube Mai Trần Lâm Official.

Bộ phim ca nhạc hành động dài 50 phút kể về câu chuyện tình yêu của một chàng trai nghèo, hiền lành. Anh dành cho bạn gái tình cảm mộc mạc, chân thành, thậm chí còn đưa cô về quê giới thiệu với cha mẹ.

Tuy nhiên, cô gái lại luôn né tránh nhắc về gia đình. Nguyên nhân là bởi cô là con gái của một trùm xã hội đen. Biết được sự thật đồng thời bị gia đình cô gái đe dọa, chàng trai giằng xé về việc có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Cuối cùng, tình yêu đã chiến thắng tất cả.

Nghệ sĩ Quang Tèo, Trần Đức, Quang Thắng có mặt chúc mừng Mai Trần Lâm ra mắt MV mới.

Trong MV, Mai Trần Lâm vào vai chàng trai nghèo tình cảm. Bố chàng trai là NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), mẹ là NSƯT Thu Hà, vai trùm xã hội đen do NSƯT Trần Đức thể hiện. Tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Mai Trần Lâm tiết lộ đây là dự án anh ấp ủ nhiều năm với sự đầu tư hơn 1 tỷ đồng.

 Đàm Vĩnh Hưng bay từ TP.HCM ra để mừng học trò ra mắt MV.

Để chúc mừng học trò, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, huấn luyện viên chương trình Solo cùng Bolero mà Mai Trần Lâm đã thu xếp thời gian bay từ TP.HCM ra Hà Nội.

Trước những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Mai Trần Lâm không giấu được xúc động: “Nếu hôm nay anh Đàm Vĩnh Hưng không đến chắc em sẽ khóc. Anh Hưng là người trong nghề mà Lâm vô cùng ngưỡng mộ, học tập rất nhiều. Nếu không có anh thì Lâm không biết ngôi sao hạng A làm việc như thế nào. Anh luôn làm mới mình và Lâm học tập, sản phẩm âm nhạc cũng từ đó mà ra”.

Mai Trần Lâm là người dân tộc Tày, sinh ra trong một gia đình nghèo ở xã vùng cao Minh Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Gia cảnh khó khăn, phải phụ bố mẹ làm việc vất vả nhưng anh học rất giỏi. Năm 2010, sau 7 năm ở TP.HCM làm công nhân, anh quyết định thi lại đại học và đỗ cùng lúc 2 trường.

Năm 2014 đến năm 2017, Mai Trần Lâm tiếp tục theo học thạc sĩ chuyên ngành Văn hóa học, Đại học Văn hóa Hà Nội. Đầu năm 2015, anh được biết đến rộng rãi khi clip Chàng nam sinh hát hay tự quay ở sân trường có tới 17 triệu lượt xem trên YouTube. Tuy nhiên, anh thực sự trở thành hiện tượng khi tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero. Anh đã phát hành các album âm nhạc: Lá thư triệu đô, Đường tình đôi ngả, Mưa tình bolero, Bài ca Tết cho em và nhiều video ca nhạc (MV).

Trong các nam ca sĩ dòng Bolero thế hệ 8X ở miền Bắc, Mai Trần Lâm rất được yêu mến vì sự nghiêm túc làm nghệ thuật cũng như nghị lực và tử tế.

Minh Hoa (t/h)

theo nguoiduatin.vn

 

Back to top button