Đang điều tra vụ một Phó trưởng phòng quản lý quy hoạch ngã lầu tử vong

Sau khi nghe tiếng động lớn, người dân vội vàng chạy ra kiểm tra thì tá hoả phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động trên vũng máu và đã tử vong, nạn nhân sau đó được xác định là 1 Phó trưởng phòng quản lý quy hoạch kiến trúc.

Chiều ngày 28/1, lực lượng Công an quận 1, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông N.M.L. (Phó trưởng phòng Quản lý Quy hoạch kiến trúc của BQL).

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tại trụ sở Ban quản lý đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm số 255 Trần Hưng Đạo, quận 1, người dân và bảo vệ  nghe tiếng động lớn phát ra từ bên ngoài. Vội vàng chạy đến kiểm tra họ tá hoả phát hiện ông L. đang nằm bất động trên vũng máu và đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an phường Cô Giang, Công an quận 1 cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM và lực lượng chức năng đã đến hiện trường, tiến hành khám nghiệm, làm rõ vụ việc.

Tin nhanh - Đang điều tra vụ một Phó trưởng phòng quản lý quy hoạch ngã lầu tử vong
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, ông L. đang trong qúa trình nghỉ phép, sáng cùng ngày ông vào cơ quan để hoàn chỉnh bản kiểm điểm đánh giá đảng viên cuối năm. Sau đó thì xảy ra vụ việc. Quá trình kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một cuốn sổ họp của ông L. ở lan can giữa tầng 9 và 10 của tòa nhà.

Theo một số cán bộ, nhân viên Ban quản lý đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, sáng nay khi ông L. vào cơ quan, có tiếp xúc với một số người và ông rất bình thường, không có biểu hiện gì khác lạ.

Theo nhận định ban đầu, vụ việc có thể do ông L. sơ ý bị trượt chân rơi xuống lầu hoặc có lý do gì khác, nhưng cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra, sự việc trên vẫn chưa được kết luận.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button