Đang làm nhiệm vụ, Thượng úy công an bị tài xế xe máy tông trực diện

Phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, Thượng úy Viễn ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì tài xế không chấp hành mà còn lao xe vào tổ công tác.

Ngày 22/10, Công an TP Bắc Kạn (Bắc Kạn) cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nông Văn Mạng (43 tuổi, trú tổ Nà Pài, huyện Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) về tội Chống người thi hành công vụ.

Đang làm nhiệm vụ, Thượng úy công an bị tài xế xe máy tông trực diện  - Ảnh 1

Nông Văn Mạng tại trụ sở công an. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Kạn.

Trước đó, vào sáng ngày 17/10, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn làm nhiệm vụ trên quốc lộ 3, đoạn qua phường Huyền Tụng. Khi phát hiện tài xế Nông Văn Mạng điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, Mạng không chấp hành mà lao xe thẳng về phía tổ công tác, khiến Thượng úy Hà Hải Viễn bị thương nặng ở tay.

Mạng sau đó chạy đến tổ dân phố Khuổi Lặng, phường Huyền Tụng, thì dừng xe, trốn vào nhà dân. Tại đây, tổ công tác đã mời Mạng ra làm việc nhưng anh này không hợp tác, tiếp tục chửi bới và sau đó tấn công Thượng úy Viễn.

Ngay sau đó, Tổ công tác cùng người dân đã tổ chức khống chế đối tượng và đưa về trụ sở Công an phường Huyền Tụng. Thượng úy Hà Hải Viễn được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Tới sáng 22/10, sức khỏe của Thượng úy Viễn đã ổn định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP Bắc Kạn điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

theo nguoiduatin.vn

Back to top button