Danh tính các cháu học sinh đuối nước thương tâm ở Hoà Bình

Hơn 17h ngày 21/3, công tác tình kiếm các cháu học sinh đuối nước ở Hoà Bình đã kết thúc, với tổng cộng 8 thi thể đã được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân đều là người cùng xóm. Buổi sáng các cháu đi học, buổi chiều được nghỉ nên các cháu rủ nhau ra sông bơi và xảy ra vụ việc thương thâm. Các cháu học sinh trong vụ đuối nước thương tâm được xác định gồm: 

1. Nguyễn Bình M. (sinh năm 2004)

2. Nguyễn Mạnh H. (lớp 5)

3. Nguyễn Trung K. (sinh năm 2009)

4. Bùi Việt C. (lớp 8)

5. Bùi Đinh Gia B. (lớp 8)

6. Trương Anh M. (lớp 6)  

7. Nguyễn Anh N.(lớp 4)

8. Nguyễn Đức H. (sinh năm 2007).

Liên quan đến việc này, thông tin từ bộ GD&ĐT cho biết một đoàn công tác do ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng vụ Giáo dục Thể chất làm trưởng đoàn đã có mặt tại Hòa Bình thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Trao đổi với Người Đưa Tin, ông Bùi Văn Cửu, Phó chủ tịch tỉnh Hoà Bình cho biết: “Công tác khám nghiệm đã hoàn tất, hiện gia đình các cháu đã nhận thi thể để làm thủ tục mai táng. Đây là vụ việc hết sức đau lòng. Tối nay (21/3), lãnh đạo tỉnh sẽ đến trực tiếp gia đình mỗi cháu để động viên chia buồn cùng gia đình, tỉnh cũng hộ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng tiền mặt để lo hậu sự cho các cháu”.

Tin nhanh - Danh tính các cháu học sinh đuối nước thương tâm ở Hoà Bình

Lực lượng chức năng tiền hành tìm kiếm các cháu.

Tin nhanh - Danh tính các cháu học sinh đuối nước thương tâm ở Hoà Bình (Hình 2).
Tin nhanh - Danh tính các cháu học sinh đuối nước thương tâm ở Hoà Bình (Hình 3).
Tin nhanh - Danh tính các cháu học sinh đuối nước thương tâm ở Hoà Bình (Hình 4).

Thi thể các cháu được đưa lên bờ.

Đến khoảng 16h, thi thể 8 cháu học sinh đuối nước đã tìm thấy. Lực lượng chức năng xác định, trong 8 cháu bị chết đuối có 3 cháu là học sinh trường tiểu học Hữu Nghị; 5 cháu là học sinh trường Trung học cơ sở Hữu Nghị.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button