Đạo diễn, diễn viên Linh Nga bị tai nạn tại trường quay ở Mỹ

Từ Mỹ, đạo diễn, diễn viên Linh Nga cho biết, vừa trải qua một tháng điều trị ở bệnh viện do sự cố tai nạn tại trường quay. Cô bị ngã, đầu đập vào góc nhọn của một thanh gỗ. Chấn thương khiến cô bị mất ý thức một lúc và phải đưa đi cấp cứu.

Đạo diễn, diễn viên Lnh Nga cho biết, cô bị tai nạn từ tháng trước nhưng phải đến khi bức ảnh cô được đưa đến bệnh viện cấp cứu do người bạn của cô chụp và chia sẻ, Linh Nga mới nói về sự cố không may của mình.

Đạo diễn, diễn viên Linh Nga bị tai nạn tại trường quay ở Mỹ

Sau đó, cô phải điều trị một tháng theo chỉ định của bác sĩ. Trong thời gian đó, các bác sĩ cấm cô làm việc như bình thường, chỉ được làm 4 giờ một ngày và phải uống thuốc giảm đau, thuốc ngủ liên tục. “Bác sĩ muốn tôi ngủ thật nhiều để não hồi phục. Thời gian qua không làm được gì nhiều, lòng nóng như lửa đốt, nhưng phải chờ được hồi phục đầy đủ”, đạo diễn Linh Nga chia sẻ.

Tại nạn khiến các hoạt động về việc tham dự các Liên hoan phim của Inside this Peace – bên trong bình yên, tổ chức hội thảo về chất độc màu da cam/dioxin – vấn đề được đề cập trong phim Indiside this Peace bị gián đoạn. Vừa do sức khỏe, vừa vì nhiều việc dồn dập nên nếu giải quyết cùng lúc thì theo Linh Nga, sẽ khó mà trọn vẹn tất cả.

Đạo diễn, diễn viên Linh Nga bị tai nạn tại trường quay ở Mỹ

Ngay sau khi hồi phục, Linh Nga đón nhận liên tiếp tin vui. LHP Fanatic Film Festival của Hollywood vừa thông báo phim sẽ được trình chiếu tại rạp tiếp theo tại Hollywood vào ngày 19/5 này. Và tháng 7 tới, phim được mời trình chiếu tại một trong những LHP lớn nhất Hollywood là LHP Quốc tế Action On Film Mega International Festival và LHP Hollywood Dreamz ở Las Vegas sẽ chiếu phim tại cụm rạp lớn nhất Las Vegas The Brenden Theaters.

Đạo diễn, diễn viên Linh Nga bị tai nạn tại trường quay ở Mỹ

Linh Nga cũng chia sẻ niềm vui nhận tượng vàng đế gỗ hồng từ LHP phim “Impact DOCS Awards” với giải “Award Of Merit: Documentary Feature”. Impact DOCS Awards là một trong những Liên Hoan Phim lớn của Hollywood. Cái tên “Impact DOCS Awards” tạm dịch là “Giải Thưởng Phim Tài Liệu Có Tầm Ảnh Hưởng” của Mỹ.

Cúp này được sản xuất bởi chính nhà chế tạo cúp cho giải Oscar và Quả Cầu Vàng. Đế gỗ làm từ gỗ cây hoa hồng, tượng bọc vàng 24K và tên phim được khắc trên đế gỗ.

Đạo diễn, diễn viên Linh Nga bị tai nạn tại trường quay ở Mỹ

Song song với việc tham dự LHP, đạo diễn Linh Nga cũng đã khởi động cho kế hoạch phim mới- một phim tài liệu dài 90 phút.

Inside This Peace – Bên trong bình yên là bộ phim kể về cô gái tên Thoa- một nạn nhân của chất độc da cam/Dioxin. Linh Nga gặp Thoa từ khi cô mới 13 tuổi, trong một chương trình biểu diễn thiện nguyện được tổ chức bởi NSND Tường Vy.

Từ cuộc đời của Thoa, đạo diễn Linh Nga đã mong muốn làm một phim tài liệu nhưng phải đến khi sang Mỹ, có trong tay hãng phim riêng, mong ước ấy của cô mới hội đủ cơ hội để thực hiện. “Tôi muốn làm điều gì đó có ý nghĩa cho Thoa và những người như cô ấy để giúp họ có những cơ hội tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Mong muốn của tôi là muốn cất lên tiếng nói cho người bạn của mình, cho gia đình của cô ấy và cho những nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đang bị lãng quên. Với hi vọng kể ra câu chuyện cuộc đời họ sẽ giúp họ có thêm những cơ hội tốt đẹp hơn trong cuộc sống”, đạo diễn phim “Xuôi ngược đường trần” nói.

Trang Dung (t/h)

 

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button