Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói về Táo quân vi hành và tiết lộ chương trình thay thế Táo quân

Sau khi tuyên bố dừng sản xuất chương trình Táo quân vào ngày cuối năm, thông tin VTV sử dụng Táo quân vi hành thay thế lịch phát sóng đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngày 21/11 vừa qua, VFC xác nhận ngừng sản xuất chương trình Táo quân sau 16 năm lên sóng. Là chương trình được chờ đợi nhất Tết Nguyên đán, thông tin Táo quân ngừng phát sóng gây tiếc nuối cho những người yêu mến chương trình. Ngay sau đó, thông tin chương trình Táo quân vi hành sẽ thay thế cho Gặp nhau cuối năm – Táo quân nhanh chóng thu hút sự chú ý và đang khiến khán giả tò mò.

Mới đây, trong chương trình VTV kết nối, đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC một lần nữa khẳng định giao thừa năm nay sẽ không có Gặp nhau cuối năm – Táo quân. Song, vào ngày 23 tháng Chạp, khán giả vẫn được xem Táo quân vi hành.

TV Show - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói về Táo quân vi hành và tiết lộ chương trình thay thế Táo quân
Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải.

Thời điểm hiện tại, Táo quân vi hành đã được tổ chức ghi hình và chờ đợi ngày lên sóng. Chương trình hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém buổi chầu đêm 30 Tết.

Chia sẻ về Táo quân vi hành, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Đây là một chương trình chúng tôi phối hợp thực hiện với cộng đồng người Việt ở châu Âu. Nó sẽ không đề cập đến những vấn đề xã hội như những gì khán giả đã quen thuộc nhiều năm qua mà sẽ là câu chuyện của các Táo, Ngọc Hoàng, Nam Tào – Bắc Đẩu đi vi hành tại châu Âu.

TV Show - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói về Táo quân vi hành và tiết lộ chương trình thay thế Táo quân (Hình 2).
Những gương mặt quen thuộc của Táo quân suốt nhiều năm qua.

Qua đó, chương trình sẽ nêu được những vấn đề của cộng đồng, những trăn trở, nỗi niềm và cả các vấn đề còn tồn tại trong cộng đồng. Đặc biệt, chương trình sẽ truyền tải một thông điệp rằng, dù làm ăn xa quê hương nhưng tình cảm của những người Việt xa xứ luôn hướng về Tổ quốc”.

Nói về việc Táo quân ngừng sản xuất, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết anh và ê kíp luôn trân trọng tình cảm của khán giả, đó là động lực để nghệ sĩ thêm sức sáng tạo. Anh nói: “Kết thúc một chương trình, công việc quen thuộc với nó và kéo dài trong 15, 16 năm không chỉ khán giả tiếc nuối mà những người làm chương trình, nghệ sĩ đều tiếc nuối. Tuy nhiên trong cuộc sống mình luôn phải đặt ra thách thức mới. Sự thay đổi này không phải để kết thúc, mà để mở ra chương trình mới, cách thức làm mới”.

TV Show - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói về Táo quân vi hành và tiết lộ chương trình thay thế Táo quân (Hình 3).
Vào ngày 23 tháng Chạp, khán giả sẽ được xem Táo quân vi hành

Tiết lộ về chương trình mới đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: “Năm nay chúng tôi vẫn gửi đến khán giả chương trình Gặp nhau cuối năm. Chúng tôi cũng cố gắng tạo ra một format mới. Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động”.

Như vậy, khán giả vẫn có dịp được gặp các gương mặt quen thuộc như “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Nam Tào” Xuân Bắc, “Bắc Đẩu” Công Lý, các Táo Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long…

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dao-dien-do-thanh-hai-noi-ve-tao-quan-vi-hanh-va-tiet-lo-chuong-trinh-thay-the-tao-quan-a458517.html

Thẻ
Back to top button