Ddu-du Ddu-du giúp BLACKPINK xác lập kỷ lục mới, vượt cả BTS

Tính đến hôm 21/1, MV Ddu-du Ddu-du đã giúp BLACKPINK xác lập thêm kỷ lục mới trên YouTube với danh hiệu video được xem nhiều nhất được thể hiện bởi nhóm nhạc K-pop.

Với 620,9 triệu lượt xem, MV Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK hiện là MV được xem nhiều nhất được thể hiện bởi một nhóm nhạc K-pop, đại diện của YouTube cho biết vào chiều ngày 22/1.

MV DNA của BTS giữ vị trí số 2 với 618,9 triệu lượt xem. Tại thời điểm hiện tại, MV Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK đã đạt 621,5 triệu lượt xem, trong khi DNA của BTS chạm mốc 619,6 triệu.

Ngôi sao - Ddu-du Ddu-du giúp BLACKPINK xác lập kỷ lục mới, vượt cả BTS
MV Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK.

Trong khi đó, MV Gangnam Style của PSY vẫn là video được xem nhiều nhất của nghệ sĩ solo K-pop, với hơn 3,2 tỷ lượt xem.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 15/6 năm ngoái, MV Ddu-du Ddu-du đạt 2,5 triệu lượt xem trung bình mỗi ngày, sang tới tháng 1/2019, con số này giảm xuống còn 1,95 triệu lượt, theo YouTube.

Ca khúc Ddu-du Ddu-du của BLACKPINK sau khi ra mắt đã lập tức lọt vào vị trí thứ 55 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, ca khúc đầu tiên của một nhóm nhạc nữ K-pop lọt vào bảng xếp hạng này sau phiên bản tiếng Anh của ca khúc Nobody – Wonder Girls vào năm 2008.

Nhóm nhạc nữ này sẽ sớm có tour diễn vòng quanh thế giới, lấn sân sang các thị trường ngoài châu Á như Bắc Mỹ và châu Âu.

Xem thêm: Tình cũ Rihanna – Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì tội danh cưỡng hiếp

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button