Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo

Đệ nhất mĩ nam geisha này chỉ uống loại rượu đắt nhất khi tiếp khách đồng thời anh có đặc quyền xem xét xem có đáng để uống nhiều với khách hay không.

Nhật Bản từng được biết đến là đất nước của những geisha (vũ nữ) chuyên giúp vui cho đàn ông bằng các cuộc chuyện trò, bằng tài ca vũ, nhưng ngày nay vai trò dường như đã có sự hoán đổi.

Những quý bà Nhật thành đạt đang gặp gỡ các chàng trai trong hàng trăm câu lạc bộ mọc lên ở thủ đô Tokyo và trả tiền để được quan tâm, chiều chuộng.

Cộng đồng mạng - Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo

Nghề tiếp viên rượu tại Nhật Bản trở thành nghề hot với thu nhập cao chót vót.

Thuật ngữ geisha nam (tiếp viên nam) xuất hiện.

Tại nhiều hộp đêm của Tokyo hay những khu phố đèn đỏ, mọi người dễ dàng bắt gặp những tiếp viên nam sẵn sàng tán dương, tâm sự với khách hàng nữ muốn giải tỏa sau ngày dài làm việc.

Để có được điều này, mỗi khách hành nữ được yêu cầu phải trả 1 chai champagne với giá 40.000 Yên (tương đương 7,5 triệu đồng).

Theo những người trong nghề, ngoài những quý bà thành đạt nhưng cô đơn thì có đến khoảng 60% các cô gái nữ của họ làm trong ngành mại dâm hoặc đóng phim người lớn là khách hàng của dịch vụ này.

Bởi vậy các tiếp viên nam thường tránh nhắc đến công việc khi nói chuyện mà chỉ cố gắng đóng vai một người bạn trai hoàn hảo.

Các geisha nam có nhiệm vụ khiến khách hàng của mình vui vẻ bằng cách tiếp rượu, trò chuyện, nhảy múa, âu yếm. Các hoạt động “tới bến” diễn ra tự nguyện sau giờ làm việc và ở một địa chỉ khác.

Nghề tiếp viên nam hot đến mức có rất nhiều quán bar đăng tải ảnh, banner cỡ lớn để show những tiếp viên nổi tiếng nhất của mình.

Và trong giới không ai không biết đến nghệ danh Roland – đệ nhất mĩ mam Geisha Nhật Bản.

Cộng đồng mạng - Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo (Hình 2).

Roland – Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản.

Roland tên thật là Makoto Togashi. Anh sinh năm 1992 tại Tokyo.

Năm 18 tuổi, Makoto thi đỗ và trở thành sinh viên của một trong những trường đại học danh giá nhất Tokyo.

Tuy nhiên sau 1 tuần theo học, Makoto quyết định nghỉ vì anh không muốn tương lai của mình gắn liền với công việc hành chính văn phòng với mức lương 200.000 Yên/tháng (khoảng 31 triệu) để rồi nghỉ hưu và ra đi trong cô độc.

Cuối cùng anh tìm hiểu và quyết tâm theo đuổi nghề tiếp viên rượu với nghệ danh Roland. Anh phải bắt đầu công việc một cách vất vả tại một host club ở Kabuchiko.

Cộng đồng mạng - Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo (Hình 3).

Thời gian đầu, Roland gặp rất nhiều khó khăn. Anh thường xuyên say mèm đến mức phải vào nhà vệ sinh để nôn và tiếp tục cho cuộc chơi mới. Cơ thể anh cũng gặp những vấn đề về dạ dày và gan.

Không chỉ vậy anh còn phải đối diện với việc bị khách hàng quấy rối.

Thế nhưng, Roland quyết không hề từ bỏ mà cố gắng học hỏi, tìm ra phương pháp để mua vui cho khách hàng mà không phải uống say quá nhiều.

Và sự cố gắng của anh đã được đền đáp, tính đến thời điểm hiện tại, Roland đã là quản lý của một câu lạc bộ tại quận Kabuchiro, đồng thời giữ kỷ lục về số tiền kiếm được trong một ngày, một tháng lẫn một năm của giới tiếp viên nam.

Rất nhiều người xếp hàng sẵn sàng chi tiền chỉ để ngồi tiếp chuyện và uống rượu với Roland.

Được biết, khách hàng nào muốn Roland đến tâm sự phải bỏ ra ít nhất 20.000 yen (khoảng 3,1 triệu đồng) tiền phí ban đầu và phải chi thêm 57.000 yen (10 triệu đồng) để mua một chai champagne.

Cộng đồng mạng - Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo (Hình 4).

Roland cũng là người giữ kỷ lục khi kiếm được 850 triệu đồng/tháng số tiền hoa hồng.

Bản thân anh cũng nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình, Youtube hay thậm chí mở một kênh giải trí riêng về nghề tiếp viên nam.

Nhờ khả năng kiếm tiền và độ nổi tiếng này mà Roland hiện có cuộc sống khá sang chảnh. Anh sở hữu 3 chiếc xe sang là: Cayenne (Porsche), Mercedes Benz và Wraith (Rolls Royce).

Cộng đồng mạng - Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo (Hình 5).

Roland bên cạnh chiếc Rolls Royce siêu sang chảnh của mình.

Ngoài xe hơi, Roland còn có bộ sưu tập đồng hồ, quần áo xa xỉ rất lớn đến từ các thương hiệu hàng đầu.

Roland thường đi du lịch vòng quanh thế giới, mỗi chuyến đi anh thường ở các căn hộ cao cấp và chi  hơn 3.500 USD (hơn 80 triệu) chỉ đựng để quần áo của mình.

Trong nghề tiếp rượu, những bữa tiệc sinh nhật của chính các tiếp viên nam là ngày quan trọng nhất và kiếm nhiều tiền nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa ai vượt qua kỷ lục của Roland khi anh đã bỏ túi 10 triệu yen (hơn 2 tỷ đồng) với 3 tiếng đồng hồ tổ chức sinh nhật vào năm 2017.

Cộng đồng mạng - Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo (Hình 6).

Roland bên cạnh số tiền kỷ lục mà anh đã kiếm được trong tiệc sinh nhật của mình.

Cộng đồng mạng - Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo (Hình 7).

Roland từng gây sock khi tuyên bố: “Trên thế giới chỉ có 2 loại đàn ông, một là tôi và hai là những người còn lại”.

Đối với Roland, ngoài việc rèn luyện để trở thành bậc thầy trong giao tiếp, anh còn phải dựa rất nhiều vào ngoại hình để kiếm cơm.

Cộng đồng mạng - Đệ nhất mĩ nam geisha Nhật Bản chi hơn 80 triệu/đêm để thuê phòng chứa quần áo (Hình 8).

Roland phải tốn hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày ở phòng gym để để giữ thân hình hoàn hảo. Ngoài ra, anh thừa nhận đã “đập” mặt đi xây lại toàn bộ và chi thêm 200.000 yen (40 triệu đồng) mỗi tháng để tút lại nhan sắc.

Điều thú vị là Roland không có nhà ở cố định mà sống trong các khách sạn suốt 2 năm qua. Không phải Roland không đủ tiền mua nhà mà công việc của anh thích hợp sống ở các khách sạn hơn.

Việc di chuyển liên tục cũng như không có thời gian chăm lo nhà cửa khiến Roland không muốn mua 1 căn nhà để cố định bản thân.

Hiện tại, anh đang điều hành một trong những host club thành công nhất ở Tokyo và cũng được coi là tiếp viên nam giỏi nhất trong ngành.

Minh Anh (Theo Daily news, Tokyo Shimbun)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button