Đêm 28 Tết, bắt đối tượng ma túy ném lựu đạn về phía công an

Đêm qua (ngày 2/2), Công an Sơn La đã bắt giữ một đối tượng rất liều lĩnh, manh động. Trên đường vận chuyển ma túy, khi bị vây bắt, tên này đã ném lựu đạn về phía công an.

An ninh - Hình sự - Đêm 28 Tết, bắt đối tượng ma túy ném lựu đạn về phía công an

Tổ công tác bắt giữ đối tượng và kiểm tra tang vật.

Thông tin mới cập nhật, vào khoảng 23h đêm qua (ngày 2/2), tại khu vực bản Bãi Sậy, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, cảnh sát đã bắt giữ một đối tượng rất liều lĩnh, manh động liên quan đến một đường dây ma túy.

Theo đó, vào thời điểm trên, Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ (Sơn La), đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập và các đơn vị nghiệp vụ phá thành công chuyên án, bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Sơn (SN 1975, trú tại bản Bó Sập, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu) đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Khi bị vây bắt, đối tượng Sơn đã chống trả quyết liệt, hắn tỏ ra rất hung hăng, manh động. Đặc biệt, tên này còn rút chốt lựu đạn (loại cầu phi 1) giấu trong người ném về phía tổ công tác, nhưng rất may lựu đạn không phát nổ.

Bằng biện pháp nghiệp vụ và động tác võ thuật rất chuẩn xác, các trinh sát đã khống chế thành công, bắt giữ đối tượng cùng tang vật hắn mang theo. Đồng thời, tổ công tác cũng đã đưa quả lựu đạn về trạng thái an toàn.

Được biết, cảnh sát thu giữ tang vật gồm: 2 kg ma túy đá, 1 quả lựu đạn loại cầu phi 1, 1 xe máy, 2 điện thoại di động và một số vật chứng khác có liên quan.

Đây là một trong những chiến công xuất sắc của lực lượng tham gia phá án, thể hiện sự mưu trí, dũng cảm của cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, góp phần bảo vệ bình yên cho nhân dân đón Tết, vui xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button