Đi xe ôm Văn Minh 10km bị “chặt chém” 500.000 đồng?

Theo lời kể của chị L.T.V, sau khi đi cuốc xe ôm Văn Minh khoảng 10km trong nội thành TP.Hà Nội , chị bị tài xế xe ôm “chặt chém” 500.000 đồng. Tuy nhiên, lời tường trình của tài xế lại không hẳn như vậy.

Clip: Tài xế bị tố “chặt chém” khách lên tiếng

Tối 15/1, tại trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội), chị L.T.V (SN 1998, trú tại Lào Cai) cho biết: “Trưa nay khi từ Lào Cai xuống tới bến xe Mỹ Đình (Nam Từ Liêm), do bị say xe nên tôi quyết định bắt xe ôm để về đường Điện Biên Phủ (Ba Đình, Hà Nội).

Để tránh bị lấy giá cao, tôi đã hỏi tài xế thì người này nói, em cứ lên xe đi, xe của anh có đồng hồ đàng hoàng, từ đây (bến xe Mỹ Đình) ra đấy (đường Điện Biên Phủ) chỉ hết mấy chục nghìn thôi. Tra quãng đường chỉ dưới 10km, nên tôi yên tâm lên xe…”.

Chị kể tiếp: “Khi tới khu vực đường Điện Biên Phủ, tôi xuống xe và hỏi tài xế hết bao nhiêu tiền thì người này trả lời hết 600.000 đồng. Nghe xong tôi cảm thấy giật mình vì số tiền quá nhiều mà quãng đường lại chưa tới 10km. Lúc đó, tôi hỏi tài xế vì sao lại hết nhiều như vậy thì anh ta trà lời xe của anh có đồng hồ hẳn hoi, tiền hiện trên đồng hồ chứ anh không tự thu”.

Tin nhanh - Đi xe ôm Văn Minh 10km bị 'chặt chém' 500.000 đồng?
Tài xế xe ôm Văn Minh bị phản ánh thu 500.000 đồng cho cuốc xe 10km (ảnh nhân vật cung cấp).

Cũng theo chị V, trong lúc thắc mắc, chị đã lấy điện thoại ra quay lại một đoạn video và chụp ảnh lại chiếc xe. Lúc này, tài xế bảo anh bớt cho còn 500.000 đồng. Sau đó, vì có việc bận nên chị đã đồng ý trả tiền.

Trao đổi với Người Đưa Tin, đại diện công ty xe ôm Văn Minh cho biết: “Tài xế do khách hàng phản ánh đúng là tài xế của công ty. Ngay sau khi nắm vụ việc, công ty đã triệu tập tài xế và cho viết tường trình. Tuy nhiên, tài xế Đỗ Văn T. (SN 1993, Sơn Tây, Hà Nội) cho biết đã chở từ Bắc Giang đến Điện Biên Phủ nên mới thu số đó. Vụ việc ảnh hưởng đến rất lớn đến công ty và có mâu thuẫn trong lời của hai bên nên chúng tôi đang nhờ công an phường làm việc”.

Đại diện Ban quản lý bến xe Mỹ Đình cho biết, ngay sau khi nắm thông tin, vụ việc đang được các bên nhanh chóng xử lý.

Hiện tại chị V đang có mặt tại Công an phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm để trình báo vụ việc kể trên. 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button