Điện Biên: Bắt giữ đối tượng mua bán heroin, thu giữ nhiều vũ khí nóng

Trong quá trình khám xét nhà ở của kẻ buôn bán chất cấm cũng như người thân đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện nhiều loại súng và bẫy sắt.

Báo Vietnam+ đưa tin, ngày 25/5, Công an huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên) phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Điện Biên), Cục Hải quan Điện Biên phá thành công Chuyên án 219P, bắt quả tang đối tượng Mùa A Lềnh (SN 1987, trú tại bản Mường Toong 2, xã Mường Toong, huyện Mường Nhé, Điện Biên) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

An ninh - Hình sự - Điện Biên: Bắt giữ đối tượng mua bán heroin, thu giữ nhiều vũ khí nóng

Đối tượng Mùa A Lềnh tại cơ quan điều tra (ảnh: VOV).

Lực lượng chức năng thu giữ 2 bánh heroin và nhiều tang vật liên quan khác.

Ngay sau khi bắt giữ đối tượng Mùa A Lềnh, lực lượng chức năng đã tiến hành triển khai bao vây, phong tỏa khu vực và khám xét khẩn cấp nhà ở của đối tượng cũng như người thân.

Quá trình khám xét nhà ông Mùa Giống Páo (SN 1964, là bố đẻ của Mùa A Lềnh) và nhà của Mùa A Lồng (em trai của Mùa A Lềnh), đều ở bản Mường Toong 2, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 3 khẩu súng kíp, một khẩu súng cồn, một súng quân dụng (súng colt cổ xoay), 3 viên đạn và 30 chiếc bẫy kiềng bằng sắt.

An ninh - Hình sự - Điện Biên: Bắt giữ đối tượng mua bán heroin, thu giữ nhiều vũ khí nóng (Hình 2).

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ sau quá trình khám xét nhà người thân Mùa A Lềnh (ảnh: Vietnam+).

Trả lời VOV, Đại tá Nguyễn Ngọc Trường, Trưởng Công an huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, cho biết: Đối tượng Mùa A Lềnh rất ranh mãnh, Ban Chuyên án đã khá vất vả trong quá trình theo dõi, phá án. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, gan dạ trong đấu tranh, phòng chống tội phạm của lực lượng, đối tượng đã sa lưới pháp luật.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button