Diễn biến mới nhất vụ nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, nhiều người bị thương

Liên quan đến vụ nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngày 7/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra về vụ nổ sáng 7/9 khiến 3 người bị thương tại tòa nhà HH3A chung cư Linh Đàm.

“Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ việc”, vị lãnh đạo Công an phường thông tin.

An ninh - Hình sự - Diễn biến mới nhất vụ nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, nhiều người bị thương
Công an phong tỏa hiện trường sau vụ nổ ở chung cư Linh Đàm.

Như Người Đưa Tin đã thông tin, đến 11h30 hôm nay, lực lượng chức năng vẫn có mặt phong toả hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. Trao đổi với phóng viên, một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, nghi vấn phát nổ từ gói bưu phẩm.

Nhiều nhân chứng kể lại, ở thời điểm trên có một nhóm người đang ngồi uống trà đá trước sảnh Kiot số 10. Khi đó, một nam thanh niên ngồi mở hộp quà thì bất ngờ phát nổ, nhiều mảnh cứng bên trong hộp bắn vào người.

An ninh - Hình sự - Diễn biến mới nhất vụ nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, nhiều người bị thương (Hình 2).
Hiện trường vụ nổ

Cụ thể, anh H. hốt hoảng kể lại: “Vào thời điểm đó có một thanh niên đang ngồi uống trà đá đã mở một hộp bưu phẩm nhỏ được bọc cẩn thận. Khi người này mở ra thì bất ngờ hộp quà trên phát nổ. Tôi không biết bên trong chứa gì nhưng tiếng nổ rất lớn cùng với đó là mùi khét.

Nam thanh niên bị thương vội tháo chạy ra ngoài. Ba người khác ở cạnh đó cũng bị thương trong đó có một người đàn ông trung tuổi bị mảnh vật nổ bắn vào cổ nằm bất động dưới nền đất”.

“Tiếng nổ lúc đó rất lớn. Tôi cũng không biết nguyên nhân nổ từ đâu nhưng thấy 2 người bị thương rất nặng”, người này kể lại.

Tại hiện trường, nhiều cốc thủy tinh bị vỡ vụn. Máu của các nạn nhân bị thương vương vãi dưới nền đất. Đáng chú ý, nhiều mảnh bìa cứng có gắn dây điện vẫn còn sót lại.

“Khi tôi đang dắt cháu đi dạo ở sân thì nghe tiếng nổ lớn. Chạy lại thì thấy một người bị thương tay, một người bị thương ở vùng ngực chảy khá nhiều máu, 2 người khác bị nhẹ hơn. Ngay sau đó, những người này đã được đưa đi cấp cứu, 4 người đều là cư dân ở HH Linh Đàm”, bà Hoà, một người chứng kiến cho hay.

“Vụ nổ rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó, một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng sau vụ nổ bắn vào cổ chảy nhiều máu”, một người dân khác kể lại.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiến hành là rõ.

Đình Văn (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button