Điện thoại gập màn hình của Samsung sẽ bán vào tháng 3, giá 1.770 USD

Với giá bán cao, mẫu điện thoại gập màn hình của Samsung dự kiến sẽ khá kén người mua dù tính năng được cho là đặc sắc.

Sản phẩm - Điện thoại gập màn hình của Samsung sẽ bán vào tháng 3, giá 1.770 USD

Samsung đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh có khả năng gập màn hình với công nghệ Infinity Flex Display vào tuần trước.

Sau màn ra mắt gây kinh ngạc cho giới truyền thông, chiếc “smartphone tương lai” của hãng điện thoại Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ chính thức được bán ra vào tháng 3 năm sau.

Dự kiến thiết bị sẽ có giá khoảng 1.770 USD, thấp hơn mức giá 2.000 USD mà giới quan sát dự đoán trước đó.

Với giá cao như vậy, các nhà phân tích cho rằng đây sẽ là yếu tố khiến cho máy dù đặc sắc nhưng sẽ kén người mua.

Mặc dù vậy, Chủ tịch Samsung Electronics DJ Koh vẫn tin rằng mẫu điện thoại đầy linh hoạt của hãng sẽ bán được ít nhất một triệu chiếc.

Sản phẩm - Điện thoại gập màn hình của Samsung sẽ bán vào tháng 3, giá 1.770 USD (Hình 2).
Thông số hai màn hình trên mẫu điện thoại gập của Samsung.

Tại buổi giới thiệu trong khuôn khổ Hội nghị các nhà phát triển hôm 7/11, mẫu điện thoại của Samsung đã khiến những khách mời có mặt kinh ngạc với khả năng gập màn hình như những chiếc điện thoại vỏ sò cổ điển.

Bề ngoài máy trông như một chiếc máy tính bảng, nhưng khi gập vào, nó trông gọn nhẹ như một mẫu smartphone thông thường.

Ngoài màn hình lớn 7,3 inch ở bên trong, thiết bị còn có thêm một màn hình bên ngoài 4,58 inch với đầy đủ các tính năng. Hiện thông số kỹ thuật của máy vẫn chưa được công bố.

Mẫu điện thoại gập màn hình mới nhất sẽ không phải là điện thoại 5G đầu tiên của Samsung. Thay vào đó, các nguồn tin cho rằng công ty sẽ giới thiệu một phiên bản mới của Galaxy S10 vào tháng 3 sẽ hỗ trợ 5G (các mẫu S10 đầu tiên sẽ chỉ có 4G).

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button