Điện thoại thông minh rẻ nhất của Nokia sẽ mang tên Nokia 1 Plus

Đây sẽ là thiết bị tiền nhiệm của Nokia 1 với giá rẻ, thông số kỹ thuật phù hợp với người dùng phổ thông và mang đậm thiết kế truyền thống.

Sản phẩm - Điện thoại thông minh rẻ nhất của Nokia sẽ mang tên Nokia 1 Plus

Thương hiệu Nokia cuối cùng đã được các nhà mạng Mỹ chấp nhận, khi Verizon và Cricket tuyên bố gần đây rằng họ sẽ cung cấp hai điện thoại thông minh Android giá rẻ cho khách hàng của mình.

Nokia 2V và Nokia 3.1 có giá rẻ, nhưng chúng không phải là điện thoại thông minh thương hiệu Nokia rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, danh hiệu đó thuộc về Nokia 1, một thiết bị được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm ngoái.

Mặc dù Nokia 1 có thể sẽ vẫn là điện thoại thông minh Android rẻ nhất do công ty Phần Lan ra mắt, nhưng nó sẽ sớm nhận được phiên bản mới hơn là Nokia 1 Plus. Không giống như Nokia 1 được trang bị màn hình 4,5 inch, Nokia 1 Plus có màn hình 5 inch lớn hơn với độ phân giải tốt hơn.

Về thông số kỹ thuật, Nokia 1 Plus có cùng dung lượng bộ nhớ, RAM 1GB nhưng có bộ xử lý MediaTek mới hơn. Ngoài ra, Nokia 1 Plus cũng sẽ chạy Android 9 Pie Go Edition, thế hệ HĐH di động mới nhất của Google.

Dựa vào một hình ảnh vừa bị rò rỉ gần đây, có thể thấy rằng Nokia 1 Plus có thiết kế khá khác biệt. Nokia đã bỏ các phần viền bo tròn để trên máy để quay trở lại dạng thiết kế chữ nhật truyền thống hơn.

Dự kiến, máy sẽ được giới thiệu chính thức tại Hội nghị Thế giới di động (MWC) 2018 vào cuối tháng 2 với giá bán không cao hơn thiết bị tiền nhiệm là bao.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button