Diễn viên Bảo Thanh: “Từng bị khủng hoảng một tháng trời vì vướng thị phi, tai tiếng”

Sau thành công của phim Sống chung với mẹ chồng, tên tuổi của Bảo Thanh được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, đi kèm sự nổi tiếng, nữ diễn viên xinh đẹp cũng đối mặt với không ít tai tiếng, thị phi

Không thể phủ nhận, từ sau “cơn sốt” của phim Sống chung với mẹ chồng, tên tuổi của Bảo Thanh “lên như diều gặp gió” và trở thành diễn viên đắt show nhất nhì màn ảnh Việt.

Bên cạnh sự nổi tiếng, Bảo Thanh cũng phải đối diện với khá nhiều sóng gió, thị phi. Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về quãng thời gian đã qua, nữ diễn viên “Ngày ấy mình đã yêu” tâm sự: “Tôi nghĩ, chuyện thị phi là không tránh khỏi, bởi người nổi tiếng luôn được mọi người quan tâm. Trước tôi hay nghĩ lắm, kiểu như: “Sao lại thế, sao lại có chuyện này xảy ra?”. Thậm chí, tôi từng bị khủng hoảng gần một tháng trời khi bị “dính” thông tin thất thiệt. Nhưng may mắn có ông xã luôn bên cạnh động viên, an ủi, nên dần dần tôi đã hiểu ra. Giờ đây, tôi coi đó là việc không tránh khỏi được của đời nghệ sĩ, và không nghĩ nhiều nữa, cứ làm việc mà mình cho là đúng thôi”.

“Tôi luôn là người chịu thiệt về mình, nên những thị phi vừa qua, ban đầu tôi định làm “đến nơi đến chốn”, nhưng sau nghĩ lại, làm điều đó cũng chả để làm gì cả. Vì thế, tôi cứ sống tiếp, sống tốt, rồi mọi người sẽ hiểu thôi”, Bảo Thanh trải lòng.

2018 có thể nói là một năm thành công đối với Bảo Thanh. Bộ phim Ngày ấy mình đã yêu cô tham gia được nhiều khán giả đón nhận, và giành giải vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38. Bên cạnh đó, vợ chồng nữ diễn viên cũng đã tậu được một căn hộ hơn 3 tỷ ở Hà Nội, ông xã và con trai cô cũng chuyển lên Hà Nội làm việc, học tập…

Bảo Thanh tự tin “đọ sắc” nổi bật bên cạnh MC Đan Lê.

Bảo Thanh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại sự kiện.

Diễn viên Bảo Thanh trở thành cái tên hot sau thành công của phim Sống chung với mẹ chồng. Kể từ đó, không thể phủ nhân, cuộc sống và công việc của “nàng dâu Minh Vân” lên như diều gặp gió. Trong năm 2018, nữ diễn viên cũng gây ấn tượng khi góp mặt trong bộ phim Người phán xử, Ngày ấy mình đã yêu.

Tuy nhiên, bên cạnh sự nổi tiếng, Bảo Thanh cũng phải đối diện với không ít tin đồn, thị phi. Trải qua sóng gió, nữ diễn viên đã tĩnh tâm hơn để nhìn lại quãng thời gian đã qua, và chia sẻ những mong muốn trong thời gian tới.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button