Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ

Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ
Chi Bảo thông báo giải nghệ sau 25 năm gắn bó với nghệ thuật để tập trung cho con đường kinh doanh và từ thiện khiến nhiều người ngạc nhiên.
Sáng 29/5, diễn viên Chi Bảo đăng tải bài viết thông báo từ giã sự nghiệp làm diễn viên sau 25 năm hoạt động. Nam diễn viên gửi lời tri ân, đồng thời từ biệt mọi người để khép lại chặng đường nghệ thuật với nhiều kỷ niệm đẹp.

Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ

Chi Bảo đã có hơn 2 thập kỉ theo đuổi đam mê diễn xuất.

“Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoát lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

… Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai. Xin tạm biệt Quý vị! Diễn viên Chi Bảo”, nam diễn viên trải lòng.

Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ

Chi Bảo và bạn gái.

Nam diễn viên Chi Bảo lựa chọn kết thúc sự nghiệp nghệ thuật để chính thức tập trung cho kinh doanh và thiện nguyện. Quyết định của anh được gia đình và bạn gái kém 16 tuổi ủng hộ.

Chi Bảo sinh năm 1973 tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Với ngoại hình sáng cùng đam mê diễn xuất, anh nhanh chóng được người hâm mộ biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình: Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu…

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Chi Bảo còn thu hút sự quan tâm với các hoạt động kinh doanh, từ thiện. Đồng thời chuyện tình cảm của anh cũng gây không ít bàn tán trong thời gian qua.

Trúc Chi (t/h)

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button