Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

Diễm My 9X là cái tên gắn với nhiều bộ phim đình đám của làng điện ảnh Việt. Cô là một trong số ít những diễn viên trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao về thực lực. Tài năng, xinh đẹp và nói không với lùm xùm đã giúp Diễm My 9X luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Ngôi sao - Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

Mệt mỏi, rơi nước mắt là bình thường

Diễm My của hiện tại nóng bỏng, tự tin và thành công. Để đến với những mỹ từ này, những ngày đầu lập nghiệp của chị ra sao?

Mọi người cũng biết đấy, My đến với nghệ thuật từ khi là một cô bé con. Mới đầu, mọi thứ đến vì duyên vì vui và vì thích, nhưng càng lớn lên My càng hiểu rằng để tồn tại được ở môi trường nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều thứ. Đam mê sẽ dẫn dắt mình rất nhiều và buộc bản thân phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt cả quá trình hơn 20 năm.

Đúng ra thì khởi đầu của My rất thuận lợi vì My có quá nhiều yêu thương của những cô chú, anh chị nghệ sĩ đi trước, nhưng con đường đó không trải toàn hoa hồng, vì sự thật là sẽ có những lúc mình gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Chỉ biết rằng ngay lúc này, My vẫn không ngừng cố gắng mỗi ngày.

Tự tin đứng trên đôi chân của mình, đã lúc nào chị thấy mệt mỏi, rơi nước mắt?

Nhiều chứ chị. Nghệ sĩ mà, đứng vững trên đôi chân của mình có nghĩa là cũng đã trầy trật không ít. Đôi chân chỉ thực sự vững khi nó đã trải qua nhiều sóng gió để trưởng thành, để kiên cường.

Làm nghệ thuật, chuyện mệt mỏi, rơi nước mắt không phải là chuyện gì lạ, đó là điều mà các nghệ sĩ đối mặt thường xuyên. My luôn cố gắng nghĩ tới những điều tích cực để vượt qua thử thách.

Ngôi sao - Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió (Hình 2).

Diễm My luôn nhắc đến mẹ trong những bài phỏng vấn của mình. Với những gì chị chia sẻ, công chúng hiểu chị yêu mẹ rất nhiều. Mẹ qua đời, hẳn là cú sốc với chị?

Chuyện này My đã chia sẻ khá nhiều lần rồi. Mất đi chỗ dựa lớn nhất của cuộc đời, có ai mà không sốc. Nhưng cho phép My không nhắc tới chuyện này nhiều nữa, mỗi lần nhắc, My vẫn không khỏi buồn bã, chạnh lòng.

Tình yêu của các người đẹp luôn là điều mang đến nhiều thị phi. Các cô đẹp, các cô nổi tiếng và có nhiều vệ tinh. Những điều ấy khiến các cô đặt tình yêu lên bàn cân. My quan niệm thế nào về chữ yêu?

Tình yêu là sự chia sẻ, sự thân thành và nỗ lực cùng nhau. My không thích thị phi nên My chọn một tình yêu bình dị.

Nhiều người nói, người yêu của Diễm My là đại gia và đương nhiên, hỗ trợ chị rất nhiều về tài chính. Điều này có đúng không Diễm My?

(Cười) My đủ sức để lo cho bản thân mình mà. Ngay từ bé, My đã rất tự lập rồi. Sau này, My còn là trụ cột gia đình nên My không ỷ lại bất kỳ ai. Người ấy của My hiện đang kinh doanh và đang trên hành trình nỗ lực để trở thành đại gia.

Ngôi sao - Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió (Hình 3).

Chị và anh ấy dường như rất gắn bó, khi nào chị tính chuyện trăm năm?

My cũng mong mình sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn lắm nhưng chuyện trăm năm hãy để trời định, My nghĩ vậy đó. Còn giờ thì My và người ấy cứ tận hưởng khoảng thời gian bên nhau cái đã.

Đủ bản lĩnh để không sa ngã

Chị Bắc tiến là điều khiến nhiều người ngạc nhiên. Tại sao chị lại có quyết định này?

Như My từng chia sẻ, đó là cái duyên. Cái duyên đúng thời điểm My cần một khoảng thời gian để giải tỏa. Hơn hết, công việc chính là liều thuốc tốt nhất cho My lúc đó.

Dự án nghệ thuật hiện tại của chị thế nào rồi?

Bộ phim của My đóng tại Hà Nội đã đi được hơn nửa chặng đường. My rất mong dự án sớm hoàn thành để ra mắt khán giả truyền hình. Dịp sau Tết, do dịch corona nên hiện tại đoàn phim cũng đang dành thời gian để chuẩn bị bối cảnh và khâu sản xuất cho các tập tiếp theo của bộ phim. Đây là một dự án đầy mới mẻ và hấp dẫn đối với My.

Ngôi sao - Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió (Hình 4).

Làng giải trí Bắc và Nam có nhiều khác biệt. Người ta vẫn ví, giải trí Nam giống như cô gái tuổi đôi mươi còn miền Bắc lại giống phụ nữ tứ tuần. Chị có gặp khó khăn khi hoà nhập?

Thời gian đầu ra Bắc, My rất lo lắng. Phần vì My không quen nhiều nghệ sĩ phía Bắc, phần vì mất ngủ. Nhưng sự cởi mở, thân thiện của các anh chị đoàn phim đã giúp My giải tỏa đi tất cả. Mọi người giống như một gia đình vậy và My hiện giờ đã hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn gì nữa. Không được gặp mọi người còn thấy nhớ lắm.

Điều chị ấn tượng nhất khi làm việc với các nghệ sĩ Bắc là gì?

Mọi người tình cảm, coi nhau như thành viên trong gia đình. Sự chia sẻ với nhau không chỉ lúc quay phim mà cả đời thường khiến My thấy rất hạnh phúc.

Dường như, chị dành nhiều tình cảm cho Hà Nội. Chị có định gắn bó lâu dài với đất Thăng Long?

Có duyên thì nhất định My sẽ gắn bó lâu dài. My nghĩ rằng có ở Hà Nội hay Sài Gòn thì tình cảm với mảnh đất Thăng Long của My sẽ vẫn vẹn nguyên.

Ngôi sao - Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió (Hình 5).

Diễm My từng chia sẻ, năm 2020 chị sẽ bứt phá. Diễm My có thể tiết lộ về kế hoạch của mình?

My sẽ tham gia nhiều phim hơn. Ngoài ra, còn một số kế hoạch khác cho phép My được giữ bí mật nhé.

Công việc kinh doanh của Diễm My thế nào? Phụ nữ đẹp trên thương trường sẽ không thiếu những cám dỗ. Diễm My đã làm gì để giữ mình?

My tham gia kinh doanh cũng khá lâu rồi, đó đều là những sở trường của My. Hiện My vẫn duy trì công việc kinh doanh thời trang trẻ em và mỹ phẩm làm đẹp Hàn Quốc. My có ê-kíp kinh doanh rất tốt nên mọi thứ vẫn đang ổn. Được hỗ trợ rất nhiều từ “đồng đội” nên My có nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật. Còn cám dỗ ư? Chắc là My không sợ đâu. My thấy mình đủ bản lĩnh để không sa ngã vào những thứ mình không thích.

Cảm ơn Diễm My về những chia sẻ!

Ảnh: Việt Vương

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dien-vien-diem-my-9x-doi-chan-chi-thuc-su-vung-khi-trai-qua-nhieu-song-gio-a466011.html

 

Thẻ
Back to top button