Diễn viên Lê Phương “Gạo nếp gạo tẻ”: ” Tôi không ngại việc sinh con vào đúng thời điểm này”

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương bất ngờ tiết lộ cô đang mang bầu bé thứ hai. Đây là niềm vui, hạnh phúc viên mãn của nữ diễn viên và ông xã kém tuổi sau gần 1 năm kết hôn.

Có thể thấy, kể từ khi lên xe hoa lần hai với chồng trẻ Trung Kiên, cuộc sống và công việc của Lê Phương ngày càng thăng hoa, viên mãn. Đặc biệt, năm 2018 được xem là cột mốc thành công rực rỡ với nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” khi tên tuổi của cô liên tục phủ sóng từ truyền hình tới sân khấu, được khán giả yêu mến. Đây là thành quả xứng đáng của Lê Phương trong suốt 15 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật.

Bên cạnh những vai diễn đình đám, năm qua Lê Phương còn gặt hái được nhiều giải thưởng như: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

Cùng với đó, cô cũng lọt vào top bình chọn tại hai hạng mục Nữ diễn viên sân khấu và Nữ diễn viên truyền hình tại Mai Vàng 24.

Niềm vui nhân đôi khi những ngày cuối cùng của năm 2018 Lê Phương bất ngờ thông báo tin cô đã mang bầu bé thứ 2. Đây có thể coi là cái kết trọn vẹn khép lại một năm rực rỡ của nữ diễn viên xinh đẹp.

Lê Phương tiết lộ, tin vui này là do vỡ kế hoạch, nên hai vợ chồng đều rất bất ngờ, và “vỡ òa” hạnh phúc. “Mọi chuyện đã đến thật tự nhiên nhưng cũng rất trình tự, hai dự án lớn đã hoàn tất trọn vẹn cũng là lúc tôi có thể toàn tâm toàn ý dành cho gia đình, nữ diễn viên tâm sự.

Cũng theo Lê Phương, thời gian này cô đã sắp xếp lại công việc để dành trọn thời gian an dưỡng trong giai đoạn thai kỳ. Tuy nhiên, không vì thế mà nữ diễn viên lo sợ mình bị khán giả lãng quên. “Từ khi khởi nghiệp tới nay tôi được khán giả nhớ đến bằng thực lực chứ không phải chiêu trò, hay scandal. Vậy nên tôi không ngại việc sinh con vào đúng thời điểm này. Công việc thì làm cả đời, chỉ cần làm việc nghiêm túc để có những sản phẩm tử tế thì bất kỳ thời tuổi nào khán giả vẫn luôn đón nhận”.

Với Lê Phương, làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của phụ nữ, lại càng hạnh phúc hơn khi có người chồng biết quý trọng gia đình, yêu thương con cái. Đối với cô, gia đình bình yên thì sự nghiệp mới có điểm tựa để thăng hoa.

Lê Phương là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô được biết đến qua những bộ phim đình đám như Ký túc xá, Tường vi cánh mỏng, Đôi mắt của trái tim, Gạo nếp gạo tẻ… Trong sự nghiệp của mình, Lê Phương còn đánh dấu tên tuổi của mình với một số giải thưởng quan trọng khác. 

Với Lê Phương, 2018 là một năm đầy thăng hoa, viên mãn khi cô gặt hái được nhiều thành tích trong sự nghiệp phim ảnh và mới đây lại đón thêm tin vui có em bé thứ hai. Rất nhiều khán giả đã chúc mừng tới gia đình nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button