Diễn viên phim “Hoa cỏ may” ngày ấy – bây giờ: Hùng bụi bặm, điển trai một thời bây giờ ra sao?  

Hùng của thời hiện tại phát tướng và trưởng thành hơn rất nhiều so với Hùng bụi bặm của “Hoa cỏ may” một thời.

Ngôi sao - Diễn viên phim 'Hoa cỏ may' ngày ấy - bây giờ: Hùng bụi bặm, điển trai một thời bây giờ ra sao?  

Vai Hùng (Quyết Thắng) ở giữa

Đảm nhận vai Hùng điển trai, nam tính trong “Hoa cỏ may” là chàng người mẫu điển trai Quyết Thắng. Trước khi bước vào làng giải trí, Quyết Thắng từng tốt nghiệp khoa Du lịch, trường Đại Học Thương Mại Hà Nội.

Với chiều cao nổi bật cùng gương mặt điển trai, tuấn tú, Quyết Thắng dễ dàng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả cũng như người hâm mộ. Từ nhỏ, Hùng đã sống lang thang, một mình kiếm sống tại Sài Gòn. Anh có tình bạn thời thơ ấu gắn kết với Hương (Hồ Ngọc Hà) và đem lòng yêu Na (Vi Cầm).​

Với lối diễn xuất tươi trẻ và tinh tế, Quyết Thắng đã nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả mản ảnh nhỏ. Thành công với vai Hùng giúp Thắng tự tin vào vai Quốc trong “Những ngọn nến trong đêm”. Trong “Những ngọn nến trong đêm”, Thắng vào vai Quốc, người yêu say đắm của nhân vật Trúc.

Ngôi sao - Diễn viên phim 'Hoa cỏ may' ngày ấy - bây giờ: Hùng bụi bặm, điển trai một thời bây giờ ra sao?   (Hình 2).

Tuy nhiên, sau thành công của hai bộ phim này không một ai còn thấy anh xuất hiện trên truyền hình và trong các bộ phim nữa.

Theo đó, Quyết Thắng lui về kinh doanh trong sự nuối tiếc của nhiều người. Hiện tại, nam diễn viên đình đám một thời đã tìm được mái ấm hạnh phúc của mình với vợ và 2 cô con gái xinh xắn.

Năm 2012, Quyết Thắng bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ khi tham gia đóng phần 3 của “Hoa cỏ may”.

Ngôi sao - Diễn viên phim 'Hoa cỏ may' ngày ấy - bây giờ: Hùng bụi bặm, điển trai một thời bây giờ ra sao?   (Hình 3).

Có lẽ, ngày đi học Quyết Thắng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là diễn viên nổi tiếng. Thậm chí, sau khi ra trường anh còn từng đi làm ở một khách sạn, công việc không liên quan gì tới nghệ thuật.

Sau đó, nghe theo một người bạn, Quyết Thắng đã tới đăng ký học tại lớp người mẫu ở Cung Văn Hóa Hữu nghị Việt Xô.

Ngôi sao - Diễn viên phim 'Hoa cỏ may' ngày ấy - bây giờ: Hùng bụi bặm, điển trai một thời bây giờ ra sao?   (Hình 4).

Ở tuổi ngoài 40, Quyết Thắng có phần phát tướng hơn so với trước đây. Nam diễn viên của “thì” hiện tại béo hơn, già dặn hơn, trưởng thành và đàn ông hơn trước nhưng vẻ điển trai vẫn không thay đổi.

Trang Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dien-vien-phim-hoa-co-may-ngay-ay-bay-gio-hung-bui-bam-dien-trai-mot-thoi-bay-gio-ra-sao-a475548.html

Back to top button