Diễn viên Thanh Hương: “Huỳnh Anh không cố ý “vô ý thức” như vậy!

Mới đây, đại diện đơn vị sản xuất Truyền thuyết về Quán Tiên – cho biết diễn viên Huỳnh Anh đột ngột biến mất khiến đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày, dù đã nhận 50% số tiền ứng trước, sự việc này đã gây nên nhiều sự ồn ào. Chia sẻ với PV, diễn viên Huỳnh Anh và Thanh Hương – người đi cùng Huỳnh Anh thời gian qua cũng lên tiếng về điều này.

Theo đó, thông tin nam diễn viên Huỳnh Anh bị đoàn phim Truyền thuyết về quán Tiên tố làm việc vô trách nhiệm khiến nhiều người quan tâm. Cụ thể, đại diện cho đoàn phim – bà Nguyễn Thị Hồng Ngát đã lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh rằng Truyền thuyết về Quán Tiên đã buộc phải hoãn thời gian quay phim và tìm kiếm một diễn viên khác thay thế. Người bị thay thế trong dàn diễn viên của phim không ai khác chính là nam diễn viên điển trai gốc Bắc – Huỳnh Anh.

Sự kiện - Diễn viên Thanh Hương: “Huỳnh Anh không cố ý “vô ý thức” như vậy!

Huỳnh Anh đang vướng ồn ào bị tố đi muộn ở đoàn phim.

Cũng theo lời bà Hồng Ngát, đáng lý ra Huỳnh Anh phải có mặt ở Đồng Hới vào buổi sáng ngày ghi hình theo đúng như vé máy bay đã được đặt sẵn. Ngay khi mới ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu đoàn phim phải trả trước cho mình 50% tiền thù lao đóng phim. Đòi hỏi được nhận thù lao sớm nhưng Huỳnh Anh lại không có mặt tại nơi quay phim. Cho đến buổi chiều cùng ngày, nam diễn viên mới tự động liên lạc với đoàn phim và xin phép đến muộn.

Bà Ngát chia sẻ thêm, phía đoàn phim đã cố gắng liên lạc với Huỳnh Anh nhưng không được. Bà Hồng Ngát quyết định chấm dứt hợp đồng với Huỳnh Anh, đồng thời tìm kiếm diễn viên thay thế. Bà Hồng Ngát cũng nhấn mạnh rằng đây là bài học về đạo đức nghề nghiệp muốn dành cho Huỳnh Anh.

Chiều 9/4, chia sẻ với PV, Huỳnh Anh cho hay: “Vì có sự cố về sức khỏe nên tôi không thể có mặt tại Đồng Hới – Quảng Bình vào đúng ngày ghi hình. Trước hôm đó 1 ngày, tôi cùng các bạn đồng nghiệp đi ăn mừng sau khi được lọt vào vòng trong của 1 gameshow truyền hình. Đi chung với tôi còn có cả diễn viên Thanh Hương của bộ phim Người phán xử. Đi ăn xong, lúc lái xe về nhà tôi đã thấy trong người khó chịu. Nhưng vì biết ngày mai phải bay đi Đồng Hới sớm nên tôi vẫn cố gắng nhờ mẹ sắp xếp hành lý”.

Huỳnh Anh chia sẻ thêm, chiều ngày hôm đó, anh có liên lạc với đạo diễn phim Truyền thuyết quán Tiên, ban đầu đạo diễn khá giận dữ, nhưng sau khi nghe tôi giải thích thì anh ấy đã nguôi ngoai nhưng không hiểu saosự việc lại ồn ào như vậy. Thậm chí, tôi đã đưa cả giấy khám bệnh ghi tôi bị ngộ độc thực phẩm ra mà phía đoàn phim lại nói sẽ dạy tôi bài học về đạo đức. Phải chăng họ đang PR cho phim của mình?”.

Sự kiện - Diễn viên Thanh Hương: “Huỳnh Anh không cố ý “vô ý thức” như vậy! (Hình 2).

Thanh Hương cho biết, việc Huỳnh Anh bị ngộ độc và phải cấp cứu là đúng, vì cô được chứng kiến việc này.

Liên quan đến việc đoàn phim Truyền thuyết quán Tiên cho rằng Huỳnh Anh đi muộn, diễn viên Thanh Hương – người đi cùng Huỳnh Anh những ngày qua chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: “Thời gian qua, tôi và Huỳnh Anh cùng tham gia một game show nên chúng tôi làm việc cùng nhau một thời gian dài. Hôm đó là buổi kết thúc gameshow nên cả đoàn rủ nhau đi ăn ở TP.HCM. Huỳnh Anh còn lái xe đến đón tôi đi ăn hải sản. Đêm hôm đó, Huỳnh Anh báo với chúng tôi là đang cấp cứu bệnh viện vì ngộ độc thực phẩm, chúng tôi khá lo, còn rủ nhau đi thăm Huỳnh Anh nữa. Nhưng sau đó, điện thoại của Huỳnh Anh bị tắt vì khi truyền nước máy bị hết pin…”.

“Hương sẵn sàng làm chứng cho Huỳnh Anh có vấn đề về sức khỏe vì sự thật là như vậy. Hôm đó có rất nhiều bạn đồng nghiệp khác cũng chứng kiến. Công việc của ai, người ấy phải tự giải quyết và chịu trách nhiệm về việc mình làm nhưng vấn đề sức khoẻ của em không tốt là có thật. Đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Hi vọng mọi người hiểu cho Huỳnh Anh là em không cố tình “vô ý thức” như vậy” – Thanh Hương chia sẻ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button