Diễn viên Trịnh Sảng bác bỏ nghi vấn cô sử dụng hợp đồng âm dương

Diễn viên Trịnh Sảng bác bỏ nghi vấn cô sử dụng hợp đồng âm dương
Sao châu Á: Diễn viên Trịnh Sảng bác bỏ nghi vấn cô sử dụng hợp đồng âm dương; Trương Bá Chi không phản đối con vào showbiz…

Diễn viên Trịnh Sảng bác bỏ nghi vấn cô sử dụng hợp đồng âm dương

Sina đưa tin, nữ diễn viên Trịnh Sảng mới đây có bài viết thừa nhận hành vi sai lầm, hy vọng được trao cơ hội làm lại từ đầu. Đây là lần đầu tiên kể từ khi bê bối nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi hai con bị phanh phui, người đẹp chủ động lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến công chúng.

“Đã ghi nhớ, tự kiểm điểm những ảnh hưởng không tốt tôi gây ra cho xã hội. Tôi xin lỗi cơ quan giám sát Tổng cục Phát thanh Điện ảnh và Truyền hình, lãnh đạo các cấp và xã hội. Tôi nguyện tiếp nhận sự phê bình của công chúng. Chân thành xin lỗi một lần nữa và hy vọng lãnh đạo các cấp cùng xã hội cho tôi một cơ hội nói ra sự thật”, Trịnh Sảng chia sẻ.

Diễn viên Trịnh Sảng bác bỏ nghi vấn cô sử dụng hợp đồng âm dương

Sau thời gian dài ở ẩn Trịnh Sảng xuất hiện và thừa nhận sai lầm. (Ảnh: Sina).

Bên cạnh đó, Trịnh Sảng bác bỏ nghi vấn cô sử dụng hợp đồng âm dương, nhận thù lao hơn 2 triệu NDT/ngày trong Thiến nữ u hồn. Người đẹp cho biết hiện tại cơ quan thuế vụ, sở tài vụ có liên quan đang tiến hành thanh tra toàn diện hợp đồng kinh tế và sẽ sớm thông báo kết quả đến công chúng.

Liên quan đến tranh chấp cá nhân với Trương Hằng, nữ diễn viên yêu cầu bạn trai cũ ngừng quấy rầy cô và gia đình bằng cách lợi dụng dư luận. Theo Trịnh Sảng, cô muốn buông bỏ thị phi, sống bình lặng và tập trung chăm sóc con cái.

Trương Bá Chi không phản đối con vào showbiz

Trong một tập gần đây của chương trình tạp kỹ Life is beautiful, Trương Bá Chi được hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu các con trai của mình bày tỏ sự quan tâm đến chuyện bước chân vào làng giải trí.

Người đẹp 41 tuổi tuyên bố: “Tôi hoàn toàn không phản đối”. Cô chia sẻ: “Tất nhiên, tôi muốn các con có cuộc sống giản dị, học hành tốt, gặp một cô gái trong sáng, thật thà, kết hôn khi chúng muốn và có một gia đình bình dị. Với tôi, vậy là ổn rồi”.

Diễn viên Trịnh Sảng bác bỏ nghi vấn cô sử dụng hợp đồng âm dương

Trương Bá Chi không hề ngại việc cho con gia nhập showbiz.

Tuy nhiên, sao nữ Vua hài kịch thừa nhận đây có thể không phải cuộc sống mà các con cô muốn. Nữ diễn viên cho biết: “Vì vậy, nếu các con trai của tôi thực sự muốn bước vào showbiz, thậm chí chúng giỏi hơn tôi hoặc bố của chúng, tôi sẽ ủng hộ các con 100%”.

Từ Nhược Tuyên gây lo lắng khi liên tục chia sẻ dòng trạng thái có nội dung buồn bã

Mới đây, ETtoday đưa tin nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên gây lo lắng khi liên tục chia sẻ dòng trạng thái có nội dung buồn bã, tiêu cực về cuộc sống lên trang cá nhân. Dưới bài đăng đồng nghiệp, người hâm mộ để lại nhiều bình luận động viên, hỏi thăm tình trạng, nhưng người đẹp xứ Đài không hồi đáp.

ETtoday liên hệ với đại diện của người đẹp Cơn lốc tình yêu, quản lý thừa nhận Từ Nhược Tuyên đang trải qua thời gian khó khăn, tâm tình nhạy cảm và bất ổn vì gặp vấn đề sức khỏe.

Diễn viên Trịnh Sảng bác bỏ nghi vấn cô sử dụng hợp đồng âm dương

Từ Nhược Tuyên. (Ảnh: Sina).

“Cô ấy bị dạ dày khá nghiêm trọng. Một tháng qua không thể ăn uống như người bình thường, có thời điểm chỉ uống nước dừa cầm hơi. Thời gian dài điều trị nhưng chuyển biến không tốt lên khiến Từ Nhược Tuyên suy sụp tinh thần”, người quản lý cho biết tình trạng của ngôi sao Đài Loan (Trung Quốc).

Từ Nhược Tuyên năm nay 46 tuổi, là diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô từng là diễn viên phim cấp ba trước khi được chú ý nhờ thực lực. Những phim gắn liền tên tuổi Từ Nhược Tuyên có Cơn lốc tình yêu, Rồng Thiếu Lâm, Phi thành vật nhiễu.

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button