Điều tra nghi án mâu thuẫn trong cuộc nhậu, anh trai đâm chết người yêu của em gái

Thấy con trai mình là Bình và Ng., người yêu của con gái cự cãi, sợ cả hai đánh nhau nên ông Th. vào can. Ng. xô ông Th. ngã xuống đất. Cho rằng Ng. hỗn dám đánh cha mình, Bình chạy vào nhà cầm dao đâm chết Ng.

Ngày 10/8, một cán bộ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy tra trên địa bàn huyện Krông Pa.

Theo đó, trong lúc ngồi nhậu, vì mâu thuẫn đối tượng Nguyễn Trọng Bình đã dùng dao đâm chết người yêu của em gái. Nạn nhân là anh Trần Phước Ng., SN 1979, ngụ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

An ninh - Hình sự - Điều tra nghi án mâu thuẫn trong cuộc nhậu, anh trai đâm chết người yêu của em gái

Hiện trường vụ án mạng.

Theo ông Nguyễn Trọng Th., SN 1965, ngụ buôn Lao, xã Chư Gu, huyên Krông Pa, tỉnh Gia Lai, cha của Bình, vào khoảng 15h, ngày 9/8, Bình, Ng. (người yêu của Thùy, con gái ông Th.) cùng một số người khác tụ tập ăn nhậu tại nhà. Đến khoảng 19h cùng ngày, ông Th. qua nhà Bình thấy cả nhóm nhậu hết 3 thùng bia.

“Con gái tôi và Ng. dù chưa cưới hỏi, nhưng đã có bầu gần 8 tháng. Nhân tiện gặp Ng. tôi nói làm mâm cơm để ra mắt họ hàng. Tiếp đó, thấy Bình suốt ngày tụ tập ăn nhậu tôi bực tức la mắng. Thấy tôi la con trai, Ng. tỏ vẻ không hài lòng, cự lại rằng tôi không được la Bình nơi đông người”, ông Th. kể.

“Thấy Ng. cự lại tôi, Bình nói với Ng. cha mẹ nói gì nói con cái không được cãi. Sau đó, cả Bình và Ng. cãi vã xô xát nhau. Rồi cả hai đứng dậy đi ra ngoài đường tiếp tục cãi nhau”, ông Th. kể tiếp.

Sợ cả hai đánh nhau, ông Th. chạy ra can thì Ng. tức tối đẩy ông Th. ngã xuống đất. Cho rằng Ng. hỗn láo dám đánh cha mình, Bình chạy vào nhà cầm dao ra đâm Ng. một nhát. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng Ng. tử vong sau đó.

Cũng theo ông Th., Thùy và Ng. chưa kết hôn nhưng sống với nhau tại TP.HCM. Con gái ông có bầu gần 8 tháng. Do chuẩn bị sinh nở, cả hai đưa nhau về nhà. Ông đã coi Ng. như con rể, nhưng không ngờ xảy ra sự việc đau lòng.

Theo một cán bộ Công an huyện Krông Pa, sau khi gây án Bình bỏ trốn. Hiện, cơ quan công an và người nhà đang vận động Bình ra đầu thú.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button