Điều tra nghi án nam sinh Hải Phòng tử vong sau khi mâu thuẫn với bố

Đoàn Minh Sơn

Nam sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị thương tại nhà, được đưa cấp cứu sau đó đã tử vong. Trước khi tử vong, nam sinh đã có mâu thuẫn với bố.
Ngày 23/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng điều tra nghi án nam sinh N.H.A.K. (SN 2006, đang là học sinh lớp 9) tử vong tại nhà trên phố Lê Lợi, xảy ra tối một ngày trước.

Sáng 23/3, Công an quận Ngô Quyền đã phối hợp với viện kiểm sát đồng cấp tới ngôi nhà xảy ra vụ việc trên phố Lê Lợi để phong tỏa, khám nghiệm, điều tra.

Theo ghi nhận, nơi xảy ra vụ việc là ngôi nhà cao tầng, gần ngã tư Lê Lợi – Cầu Đất. Cơ quan điều tra phối hợp với ngành chức năng, gia đình nam sinh bước đầu khám nghiệm, ghi nhận hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Một lãnh đạo phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Hải Phòng thông tin, đơn vị được huy động tham gia hỗ trợ Công an quận Ngô Quyền điều tra vụ án. Công an quận Ngô Quyền đã triệu tập phụ huynh nam sinh này tới trụ sở để làm rõ.

Trước đó, tối cùng ngày, nam sinh này và bố tên C. (SN 1980, trú tại phố Lê Lợi, thuộc phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) được cho là có xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, nam sinh lớp 9 bị thương và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Do vết thương nặng, nam sinh này không qua khỏi, đã tử vong.

Cơ quan điều tra tiến hành điều tra, lấy lời khai tại hiện trường vụ án.

Trong khi đó, ban Giám hiệu trường THCS Chu Văn An cho biết, sáng cùng ngày nhận được báo cáo của giáo viên chủ nhiệm về việc nam sinh tử vong do sự cố, tai nạn. Nhà trường đã cử giáo viên tới gia đình và phối hợp với cơ quan chức năng khi cần thiết.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button