Điều tra vụ 2 kẻ lạ mặt chém bé gái liên quan đến vụ án hiếp dâm

2 đối tượng lạ mặt đã phục kích, chém bị hại trong vụ án giao cấu đối với người dưới 16 tuổi khiến bé gái bị thương ở tay.

Zing đưa tin, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ bé gái 15 tuổi bị chém gây thương tích. Nạn nhân là em B. – bị hại trong vụ án giao cấu mà Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện này đang thụ lý.

Bà N.T.T (mẹ bé B.) cho biết đã gửi đơn tố giác đến Công an xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM) về việc bé B. bị 2 người chém gây thương tích.

Theo đó, khoảng 10h20 ngày 23/4, B. đi bộ trên đường thì bị 2 đối tượng chạy xe máy bám theo, dùng hung khí chém vào người khiến bị thương ở cánh tay. Sau đó, 2 nghi can lên xe tẩu thoát.

Bà T. còn bày tỏ nghi ngờ bị 2 người bịt mặt chạy theo, bám sát nhưng may mắn thoát được trên đường đến Công an huyện Bình Chánh trình báo sự việc.

Hiện bé B. và gia đình rất lo lắng nên yêu cầu cảnh sát giúp đỡ. Người mẹ cho biết, từ trước đến nay gia đình và cháu B. không xảy ra mâu thuẫn với ai.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ 2 kẻ lạ mặt chém bé gái liên quan đến vụ án hiếp dâm
Vết thương của bé gái.

Theo báo Vietnamnet, tháng 11/2019, mẹ bé B. đưa con đến công an địa phương trình báo việc con mình bị đối tượng Nguyễn Ngọc Quang (24 tuổi, quê Hậu Giang) hiếp dâm tại 1 khách sạn hôm 17/11. Theo lời khai báo của bé B, sau khi nhậu xong, Quang đã chở bé đến khách sạn và giở trò.

Công an huyện Bình Chánh thụ lý vụ việc. Bé B. được đưa đi giám định. Trên giấy tờ thể hiện bé B. sinh năm 2005 nhưng kết quả giám định cho thấy có độ tuổi từ 17 đến gần 17 tuổi 6 tháng. Đến ngày 19/11/2019, đương sự B. đã trên 17 tuổi.

Bà T. đã làm đơn cầu cứu khắp nơi, khiếu nại về kết quả này và cho rằng con gái mình chỉ mới 15 tuổi. Từ đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã trưng cầu giám định lại và kết luận bé B. dưới 16 tuổi.

Mới đây, ngày 23/4 cơ quan CSĐT Công an huyện ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Quang về hành vi “giao cấu với người dưới 16 tuổi”. Thời điểm đó, công an đang chờ Viện KSND cùng cấp phê chuẩn các quyết định và chưa bắt tạm giam đối với Quang.

Mộc Miên (T/H)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-2-ke-la-mat-chem-be-gai-lien-quan-den-vu-an-hiep-dam-a473354.html

Back to top button