Điều tra vụ án đoạt mạng bạn nhậu ngay tại quán bia

Trong lúc uống bia, khi đã ngà ngà say, giữa anh H. và Ủy đã xảy ra mâu thuẫn bột phát, cả 2 lao vào nhau quyết ăn thua đủ. Ủy đã dùng dao đâm anh H. trọng thương và tử vong tại bệnh viện.

Ngày 5/6, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch UBND xã Hiệp Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ trọng án khiến một người tử vong.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ án đoạt mạng bạn nhậu ngay tại quán bia

Chỉ vì mâu thuẫn bột phát tại quán bia, Ủy đã đoạt mạng bạn nhậu (ảnh minh họa).

Cụ thể, vào khoảng 11h50 ngày 4/6, tại quán bia của anh Nguyễn Văn Sơn (SN 1979, trú tại thôn An Bộ, xã Hiệp Hòa, huyện Kinh Môn) có 8 người ngồi uống bia, gồm: Nguyễn Văn Quảng (SN 1966); Nguyễn Văn Hạnh (SN 1981); Tống Văn Chung (SN 1970); Nguyễn Văn Thảo (SN 1962); Tống Văn Hưng (SN 1971); Nguyễn Văn H. (SN 1979); Nguyễn Văn Ủy (SN 1970) và Phạm Văn Vịnh (SN 1952, đều trú tại xã Hiệp Hòa, huyện Kinh Môn).

Trong lúc uống bia, giữa H. và Ủy đã nảy sinh mâu thuẫn, H. cầm can bia loại 2 lít đánh vào đầu Ủy, Ủy cũng đánh lại H.

H. chạy vào bếp nhà chủ quán lấy 1 con dao bầu ra để đánh Ủy. Khi xô xát, con dao bị rơi xuống đất, Ủy nhặt được đâm một nhát vào bụng H.

H. dù đã được đưa đi cấp cứu tại trung tâm Y tế huyện Kinh Môn nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, vì quán bia ngay cạnh nhà Trưởng Công an xã nên Công an xã đã nhanh chóng huy động lực lượng bắt giữ đối tượng Ủy ngay tại hiện trường rồi áp giải về ban Công an xã và làm thủ tục bàn giao cho Công an huyện Kinh Môn”, ông Quân thông tin.

Vẫn theo ông Quân, Ủy là đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự về các tội danh ”Buôn bán ma túy, Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, Cưỡng đoạt tài sản. Gần đây nhất, Quân uống rượu say đã liên tiếp có hành vi đánh người gây thương tích nhưng do phía bị hại có đơn bãi nại nên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc, ông Quân cho hay, cả 8 người thời điểm xảy ra vụ việc là người địa phương và chơi với nhau, trước đó vẫn bình thường, mâu thuẫn giữa H. và Ủy chỉ là bột phát do không làm chủ được hành vi của mình nên đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Công an huyện Kinh Môn cho biết, sau khi hoàn thiện hồ sơ ban đầu, cơ quan công an đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Ủy cho phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

THeo: nguoiduatin.vn

Back to top button