Điều tra vụ con trai đánh chết mẹ già rồi bỏ xuống mương nước

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với mẹ của mình, Điểu Đôn đã tấn công người mẹ 70 tuổi của mình khiến nạn nhân tử vong rồi sau đó thản nhiên vào nhà ngủ như không có chuyện gì.Hành vi bị lên án và gây phẫn nộ, đòi hỏi sớm làm rõ xử lý nghiêm kẻ nghịch tử này.

Ngày 8/4, Công an huyện Hớn Quản đã bàn giao hồ sơ vụ con trai giết mẹ cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 6/4, Điểu Đôn, 28 tuổi, ngụ xã An Phú, huyện Hớn Quản sống cùng với mẹ là bà Thị M, 70 tuổi, ngụ xã An Phú, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Trong quá trình này 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì người mẹ không chịu cho đất.

Vào ngày 6/4, khi mâu thuẫn lên đỉnh điểm Đôn cãi nhau với mẹ của mình dẫn đến mâu thuẫn.

Bực tức, đối tượng lấy đoạn cây tầm vông dài khoảng 1 mét đánh liên tiếp hàng chục cái vào đầu bà M. khiến bà này tử vong. Sau đó Đôn bế bà M. ra ngoài mương nước trước nhà bỏ xuống rồi vào nhà ngủ.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ con trai đánh chết mẹ già rồi bỏ xuống mương nước
Hiện trường vụ việc.

Sau khi ngủ dậy, đối tượng đi qua nhà anh rể của mình, dùng 1 đoạn cây đập vỡ toàn bộ kính cửa sổ, cửa chính, tivi và loa đài của nhà ông này.

Vì quá sợ hãi anh rể của Điểu Đôn bỏ chạy báo công an. Khi công an đến thì phát hiện bà M. đã tử vong cách nhà khoảng 20 mét. Điểu Đôn đang cầm tuýp sắt cố thủ trong nhà.

Trước khi gây án, đối tượng Đôn nghi đã sử dụng ma túy nên tinh thần không tỉnh táo. Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp khống chế Điểu Đôn.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-con-trai-danh-chet-me-gia-roi-bo-xuong-muong-nuoc-a471638.html

Back to top button