Điều tra vụ dùng súng bắn 2 người thương vong

Tối qua (21/2), tại thôn Cao Thanh, Xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, đã xảy ra vụ nổ súng khiến 1 người chết và 1 người bị thương, đối tượng sau đó đã ra đầu thú.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ dùng súng bắn 2 người thương vong
Đối tượng sử dụng súng tự chế (ảnh minh hoạ).

Cụ thể, lúc 22h20 ngày 21/2, tại thôn Cao Thanh, Xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới đã xảy ra vụ án mạng đau lòng khiến 2 người thương vong.

Vào thời điêm trên, ông Hà Duy Tuyết (SN 1960, tại xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới) đã dùng súng tự chế bắn trúng vào vai ông Vũ Đình B. (cùng trú tại địa chỉ trên). Sau tiếng súng, ông B. bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau khi bắn bị thương ông B., Tuyết tiếp tục đến nhà ông Hà Văn Th. (cùng trú tại thôn Cao Thanh, xã Nông Hạ). Tại đây, đối tượng đã bắn vào người ông B. khiến nạn nhân tử vong. Sau khi xảy ra vụ án, các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV, đại diện UBND xã Nông Hạ xác nhận vụ việc trên và cho biết ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Nhận thấy tính chất nghiêm trọng, Công an xã sau đó đã bàn giao cho Công an huyện Chợ Mới, Công an tỉnh Bắc Kạn tiến hành điều tra, làm rõ. Sau khi gây án, đối tượng Hà Duy Tuyết đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Vị lãnh đạo UBND xã Nông Hạ cũng cho hay, ở địa phương Hà Duy Tuyết là người bình thường, không mắc bệnh về thần kinh. Khẩu súng Tuyết gây án là súng tự chế.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button