Điều tra vụ hỗn chiến bằng “mưa” gạch đá ở Hải Dương chỉ vì tranh cãi nơi đỗ ô tô

Nghĩ rằng xe ô tô của hàng xóm đỗ trước cửa nhà mình chắn lối đi lại, chị H. đã gọi điện thoại để nhắc nhở. Cuộc hỗn chiến bằng “mưa” gạch đá đã xảy ra sau đó, đã có người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 10/4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự điều tra, làm rõ một vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ hỗn chiến bằng 'mưa' gạch đá ở Hải Dương chỉ vì tranh cãi nơi đỗ ô tô

Ảnh minh họa.

Cụ thể, khoảng 15h ngày 4/4, chị Nguyễn Thị H. (SN 1980, trú tại số nhà 21/85 đường Trường Chinh, phường Tứ Minh, TP.Hải Dương) làm nghề kinh doanh mua bán phế liệu, lái xe ô tô tải BKS: 98K- 92xx chở phế liệu đi bán.

Trên xe lúc này có anh Nguyễn Lâm Tới (SN 1986) và chị Đào Thị Hội (SN 1991, cùng trú tại phường Tứ Minh, TP.Hải Dương) đi giao hàng. Lúc này, trước cửa nhà chị H. có 4 chiếc xe ô tô đỗ dưới vỉa hè nên xe hàng của chị H. không ra được.

Nghĩ là xe của gia đình chị Lê Thị Minh K., là hàng xóm bên cạnh, chị H. đã điện thoại cho Tuấn Anh là người nhà chị K. nhờ di chuyển các xe ra chỗ khác, để xe hàng chị H. di chuyển ra. Tuấn Anh và chị đã H. cãi nhau trên điện thoại.

Sau đó Tuấn Anh đến gặp, gây sự đánh chị H. Cùng lúc này chị H. nhận được điện thoại của khách hàng gọi đến thì Tuấn Anh nghĩ chị H. gọi thêm người đến can thiệp nên tiếp tục nhặt viên gạch ở vỉa hè đập vào vùng má phải của chị H. làm bầm tím vùng mắt phải và đạp vào bụng anh Tới.

Đến khoảng 16h45 cùng ngày, chị H. về thì gặp anh Tiến (trú tại khu Cẩm Khê, phường Tứ Minh, TP.Hải Dương) là bạn của chị H., cùng với 7 – 8 thanh niên nữa đang uống bia ở quán tại chân cầu Lộ Cương B, phường Tứ Minh, TP.Hải Dương.

Tại đây anh Tiến và mọi người hỏi về nguyên nhân chuyện của chị H. bị đánh, thì 1 người trong nhóm này lấy điện thoại chị H. gọi cho Tuấn Anh để nói chuyện. Giữa người này và Tuấn Anh cãi nhau trên điện thoại.

Khoảng 30 phút sau, có 1 xe ô tô Mercedes và 1 xe Mazda CX5 màu trắng (chưa rõ BKS) trên xe có khoảng 5 – 6 người cùng nhóm thanh niên ở trong nhà Tuấn Anh khoảng 3 – 4 người nữa đi ra và dùng chai bia, gạch, đá ném nhau với nhóm của anh Tiến.

Trong quá trình đuổi đánh nhau, nhóm của anh Tiến nghe thấy 2- 3 tiếng nổ nên bỏ chạy. Vụ xô xát làm 1 thanh niên trong nhóm anh Tiến bị thương ở vùng đầu phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện tại, Công an TP.Hải Dương cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang phối hợp điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button