Điều tra vụ người đàn ông chém chết hàng xóm lúc nửa đêm rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Nửa đêm thức giấc, nhớ tới mâu thuẫn đất đai với người hàng xóm, ông Đến vác dao rựa sang chém nhiều nhát vào ông T. khiến người này tử vong.

Thông tin trên báo Dân Việt, ngày 6/6, Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ Trần Văn Đến (35 tuổi, ngụ xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi giết người.

Được biết, tối 2/6, Đến nhậu xỉn sau đó về nhà ngủ. Khoảng 3h ngày 3/6, Đến thức giấc và nghĩ tới mâu thuẫn đất đai với gia đình ông T.. Nảy sinh ý định trả thù, Đến vác con rựa đi sang nhà ông T.. Thấy ông T. đang nằm ngủ trên giường, ngay hành lang bên hông nhà, Đến cầm rựa chém nhiều nhát vào vùng cổ của ông T. khiến người này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Đến đi về nhà và uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ người đàn ông chém chết hàng xóm lúc nửa đêm rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Hiện trường vụ việc.

Trí Thức Trẻ đưa tin, khoảng 6h30 ngày 6/6, vợ ông T. phát hiện chồng mình tử vong với vết chém trên cổ. Vụ việc nhanh chóng được báo công an.

Công an đã có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm, lấy lời khai, điều tra. Công an phát hiện ông Đến (cạnh nhà ông T.) đang thoi thóp do uống thuốc diệt cỏ trước đó. Ông Đến đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Xuyên Á, TP.HCM. Đến nay, người này đã qua cơn nguy kịch.

Bước đầu, Đến khai nhận giữa mình và hàng xóm là gia đình ông N.V.T (53 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) gần đây xảy ra mâu thuẫn chuyện đất đai.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button