Đình chỉ công tác chủ tịch xã để quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm

Phạm Xuân Chinh

Để quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm nhằm phòng chống Covid – 19, nhiều đối tượng sử dụng ma túy trong phòng hát, chủ tịch xã bị đình chỉ công tác.
Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã ban hành Quyết định số 3425/QĐ-UBND về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Đình Dinh – Chủ tịch UBND xã Thiệu Chính, huyện Thiệu Hóa để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm trong chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn.

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, khoảng 2h ngày 25/8, bất chấp lệnh cấm tổ chức các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19, Nguyễn Đình Lộc vẫn đồng ý cho các đối tượng gồm: Ngô Thiện Nghĩa, Lê Anh Linh, Đỗ Ngọc Thắng, Lê Đức Mạnh, đều trú tại huyện Yên Định đến quán hát karaoke.

Trong quá trình hát, Ngô Thiện Nghĩa đã vay của Nguyễn Đình Lộc số tiền 26,4 triệu đồng để trả nợ. Do là khách quen, thường xuyên đến quán hát nên Lộc đã đồng ý cho Nghĩa vay tiền. Đến khoảng 7h cùng ngày, khi thanh toán tổng số tiền (tiền vay và tiền hát), Nghĩa phải trả cho lộc 35,4 triệu đồng.

Do Nghĩa không có tiền trả, Lộc đã bắt giữ 4 khách hát ở lại quán, khi nào gia đình mang tiền đến trả mới cho về. Nhận được tin báo, Công an tỉnh đã chỉ đạo Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh xác minh, điều tra, làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt quả tang Nguyễn Đình Lộc về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Công an phát hiện, 3/4 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button