Đình chỉ công tác kỹ thuật viên hiếp dâm bé gái ở phòng chụp X quang

Sáng 28/5, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, bà La Thị Yêu – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết, phía bệnh viện đã ra quyết định đình chỉ công tác không thời hạn với kỹ thuật viên Mùa A Ch. cho đến khi có kết luận điều tra.

Liên quan việc Công an huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) tạm giữ Mùa A Ch., kỹ thuật viên chụp X quang của Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai để điều tra việc bị tố cáo hiếp dâm bé gái 13 tuổi tên L.T.N. Sáng nay 28/5, bà La Thị Yêu – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết, phía bệnh viện đã ra quyết định đình chỉ công tác không thời hạn với kỹ thuật viên Mùa A Ch. cho đến khi có kết luận điều tra từ cơ quan công an.

Theo bác sĩ Yêu, ngay sau khi xảy ra sự việc, Ban lãnh đạo bệnh viện đã đến thăm hỏi, chia sẻ với gia đình bệnh nhi. Bệnh viện cũng đề nghị tiếp xúc với Mùa A Ch. nhưng cơ quan CSĐT chưa cho phép.

“Mùa A Ch. cũng như các nhân viên khác, đến giờ thì đi làm, hết giờ thì về, không có vấn đề gì nổi cộm, cũng không có tai tiếng. Lùm xùm này lần đầu tiên xảy ra ở bệnh viện, ban lãnh đạo cũng trấn an tinh thần của y bác sĩ trong các cuộc họp giao ban, làm hết trách nhiệm của người quản lý. Còn cán bộ bệnh viện làm sai thì xử theo quy định pháp luật”, bà Yêu cho hay.

An ninh - Hình sự - Đình chỉ công tác kỹ thuật viên hiếp dâm bé gái ở phòng chụp X quang

Phòng chụp X quang nơi bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm.

Trước đó, như đã đưa tin, vào chiều ngày 21/5, khi cháu L.T.N. được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai để khám vì đau tức ngực và bệnh ngoài da. Tại đây, Mùa A Ch. đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhân này. Ra khỏi phòng chụp phim, N. đã khóc và cho rằng bị Ch. hiếp dâm.

Ngay trong chiều tối 21/5, lực lượng chức năng cùng đại diện gia đình đã đưa cháu bé đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu. Theo đó, trong quá trình xác minh vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra phòng chụp X quang.

Qua khám nghiệm hiện trường, tại đây công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng. Tại cơ quan công an, Ch. cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button