Đình Trọng phẫu thuật thành công, sẵn sàng trở lại sân cỏ sau 1 tháng

Theo thông tin mới nhất từ LĐBĐ Việt Nam (AFF), hậu vệ Trần Đình Trọng tiến hành phẫu thuật thành công và sẽ sớm trở lại sân cỏ trong 1 tháng tới.

Thể thao - Đình Trọng phẫu thuật thành công, sẵn sàng trở lại sân cỏ sau 1 tháng
Hình ảnh mới nhất về Đình Trọng (ảnh: VFF).

Trang Facebook chính thức của VFF vừa đăng tải hình ảnh cầu thủ Trần Đình Trọng mỉm cười sau ca phẫu thuật điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Theo đó, LĐBĐ Việt Nam cho biết: “Trung vệ đội tuyển quốc gia Trần Đình Trọng đã được phẫu thuật thành công, dự kiến sau 1 tháng sẽ có thể trở lại sân tập. Đình Trọng sẽ không còn bị khó chịu vì mảnh xương nhỏ “cứng đầu” nơi gót chân.”

Đây là một tin vui đối với ĐT Việt Nam trước thềm trận đấu với Yemen, khi chàng “hậu vệ thép” đã vượt qua được chấn thương dai dẳng và sẽ sớm quy tụ cùng đồng đội trên sân cỏ.

Sau khi xuất sắc giành ngôi vô địch AFF Cup 2018, chàng hậu vệ 21 tuổi đã gặp phải những chấn thương nghiêm trọng, đành phải bỏ lỡ Asian Cup 2019. Ngày 10/1, Đình Trọng cùng Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đã lên đường sang Hàn Quốc để bắt đầu kế hoạch điều trị.

Cũng theo thông tin từ VFF, trong 2 ngày tiếp theo, các cầu thủ Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới sẽ được các bác sĩ Hàn Quốc xử lý chấn thương đứt dây chằng.

Thể thao - Đình Trọng phẫu thuật thành công, sẵn sàng trở lại sân cỏ sau 1 tháng (Hình 2).
Đình Trọng, Xuân Hưng và Tiến Tới chụp ảnh cùng con gái nữ ca sĩ Phương Thanh tại Hàn Quốc ngày 14/1.

Bá Di

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button