Diva Hồng Nhung đăng ảnh nghỉ dưỡng tại Mỹ, nhưng “người đàn ông lạ” mặt mới là tâm điểm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã chia sẻ hình ảnh gia đình đi nghỉ ngơi tại Mỹ. Tuy nhiên, sự chú ý của dân mạng đổ về người đàn ông ngoại quốc xuất hiện trong những tấm hình này.

Qua những bức hình đăng tải, có thể thấy nữ ca sĩ và 2 con đã có khoảng thời gian vô cùng thư thái tại biệt thự tư nhân của mình. Trong khi Hồng Nhung thoải mái tắm nắng thì hai con lại vui vẻ bơi lội trong bể bơi tại gia.

Ngôi sao - Diva Hồng Nhung đăng ảnh nghỉ dưỡng tại Mỹ, nhưng “người đàn ông lạ” mặt mới là tâm điểm

Hình ảnh xinh đẹp của con gái ca sĩ Hồng Nhung lúc nô đùa.

Tuy nhiên, khá nhiều người bất ngờ khi phát hiện một “người đàn ông lạ” mặt xuất hiện trong khung hình của Hồng Nhung. Không chỉ bơi cùng các con của Hồng Nhung, người này còn vô cùng thân thiết và rất cưng chiều hai đứa trẻ.

Ngôi sao - Diva Hồng Nhung đăng ảnh nghỉ dưỡng tại Mỹ, nhưng “người đàn ông lạ” mặt mới là tâm điểm (Hình 2).

“Người đàn ông lạ” trong bức hình của ca sĩ Hồng Nhung.

Dưới bài đăng tải, Hồng Nhung cũng lên tiếng mời bạn mình qua chơi khi hết thời gian giãn cách xã hội. Điều này chứng tỏ đây là tư gia cá nhân chứ không phải là resort hay khu nghỉ dưỡng.

Từ đây, một số dân mạng cho rằng, người đàn ông xuất hiện ở đây chắc hẳn phải có mối quan hệ rất thân thiết với Hồng Nhung.

Trước đó, ca sĩ Hồng Nhung từng dành khoảng gần 1 giờ đồng hồ để livestream giao lưu cùng khán giả nhân ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Thi thoảng cặp song sinh Tôm – Tép xen vào cuộc trò chuyện của nữ diva. Điều gây bất ngờ hơn cả khi hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc lọt vào khung hình. Khoảnh khắc đó khiến nữ diva 50 tuổi khá ngượng ngùng.

Theo dân mạng phỏng đoán, đây là bạn trai mới của Hồng Nhung. Họ cũng gửi lời chúc mừng diva nhạc Việt đã tìm được bến đỗ mới sau khoảng thời gian ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Khải Nguyên (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/diva-hong-nhung-dang-anh-nghi-duong-tai-my-nhung-nguoi-dan-ong-la-mat-moi-la-tam-diem-a475735.html

Back to top button