Diva Thanh Lam bật mí mình không còn “dại dột” trong tình yêu nữa

Một thời gian dài, khán giả thấy Diva Thanh Lam im ắng hơn, ít tham gia show diễn. Chị bảo, mình cũng cần nghỉ ngơi một chút. Mới đây, chị sẽ cùng ca sĩ Lê Việt Anh đứng trên sân khấu với show Ước nguyện phù sa. Chị cũng thẳng thắn kể về cuộc sống hiện tại của mình.

Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa

Vốn xuất thân từ gia đình nghệ thuật, bố là nhạc sĩ Thuận Yến, mẹ là nghệ sĩ đàn bầu Thanh Hương, ngay từ bé Thanh Lam đã được thừa hưởng dòng máu âm nhạc chảy trong người. Chưa đầy 10 tuổi, chị đã được làm quen với môi trường âm nhạc qua cây đàn tỳ bà. Nhắc đến Thanh Lam, người yêu nhạc sẽ nghĩ ngay tới nữ ca sĩ mở đường cho làng nhạc nhẹ trong thời kỳ mới của âm nhạc Việt Nam. Danh xưng “Diva số 1” luôn được khán giả và bạn bè đồng nghiệp ưu ái nhắc đến khi nói về chị.

Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa (Hình 2).

Không những cá tính trong âm nhạc, trong cuộc sống Thanh Lam cũng là một phụ nữ cá tính không kém với tính tình thẳng thắn của mình. Đôi khi chính cái sự thẳng tính ấy khiến con người chị “khác biệt” và còn bị khán giả hoặc thậm chí đồng nghiệp cảm thấy khó chịu. Đối với Thanh Lam, chị không ngại dư luận mà chỉ ngại không dám nói thẳng sự thật.

Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa (Hình 3).

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, Thanh Lam cho biết chị hài lòng với cuộc sống của mình. Kể về tình yêu, chị cho PV báo Người Đưa Tin hay: “Tôi quan niệm tình yêu luôn là đặc ân của cuộc sống. Bản thân người yêu và được yêu vẫn có sự bất ngờ. Yêu là duyên nghiệp. Tình yêu thời thanh xuân dễ dàng hơn. Mình nhìn mọi thứ chưa trung thực như bây giờ. Ở lứa tuổi này, tình yêu còn “mù lòa” như lúc trẻ thì rất là khó. Bây giờ mình nhìn mọi thứ trung thực hơn, rõ ràng hơn. Tôi không còn “dại dột” trong tình yêu nữa”.

Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa (Hình 4).
“Ở lứa tuổi này, tôi nghĩ cũng không còn mong chờ gì nhiều ở bên ngoài nữa. Tất cả những mong chờ chắc chắn nhất, vẫn là ở chính mình. Mình phải tránh tối đa việc bị động. Tôi không đặt mình rơi vào “hoàn cảnh khó xử” như vậy” – Thanh Lam tâm sự.
Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa (Hình 5).

Thanh Lam chia sẻ về công việc hiện tại của mình: “Hiện tại, có chương trình hay tôi vẫn đi hát. Vào 29/9, tôi sẽ tham gia vào show diễn Ước nguyện phù sa của ca sĩ Lê Việt Anh. Show diễn được lấy cảm hứng từ dòng sông Hồng ngàn năm ấp ôm Thăng Long Hà Nội, dòng sông ấy đã khởi nguồn từ những giọt nước đầu tiên, rồi chăm chút miệt mài lặn lội tìm tới nhau để hợp thành những dòng suối nhỏ, và từ những con suối ấy, những mạch nước lặng lẽ hợp thành một dòng sông”.

Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa (Hình 6).
Trong cuộc gặp gỡ với Lê Việt Anh mới đây, Thanh Lam đã có những giây phút rất thư thái khi ngồi lại với nhau trao đổi với đàn em về các tiết mục sẽ diễn ra trong liveshow sắp tới.
Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa (Hình 7).

 Không chỉ có một giọng ca đầy nội lực, Thanh Lam cũng thu hút với vẻ ngoài đầy quyến rũ dù đã không còn ở độ tuổi rực rỡ nhất, Diva thu hút sự chú ý của cả khán giả trong những ngày mùa thu ngay tại quán của cô.

Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa (Hình 8).

Thanh Lam chia sẻ, mỗi lần lên sân khấu là chị sẽ cháy mình với mỗi tác phẩm, vì thế, mọi chi tiết, âm thanh đều phải chuyên nghiệp. Chia sẻ về lý do tham gia đêm nhạc của Lê Việt Anh, Diva cho biết, chị muốn mang giọng hát của mình làm mới đêm nhạc, mong muốn đưa khán giả đến những giấc mơ ở những bài hát.

Ngôi sao - Diva Thanh Lam bật mí mình không còn 'dại dột' trong tình yêu nữa (Hình 9).

Lê Việt Anh chia sẻ, Thanh Lam là người khá kén người hát cùng cũng như nhận lời tham gia các show diễn với tư cách khách mời danh dự. Ngay từ khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, anh đã thấu hiểu được sự khó khăn và khổ cực của người nghệ sĩ, và để đạt được thành tựu, người nghệ sĩ phải đánh đổi rất nhiều. Và Thanh Lam là tấm gương đáng quý mà anh cần học tập.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button