DJ Trang Sarah nói về tin đồn yêu DV Hiệp gà: “Mọi chuyện là đồn thổi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè”

Thời gian gần đây, thông tin danh hài Hiệp Gà sắp cưới vợ lần thứ 4 đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mặc dù Hiệp gà đã nói rằng chuyện này không phải nhưng nhiều người vẫn cho rằng, tin đồn này là có căn cứ.

Thời gian qua, sau khi chia tay người vợ thứ 3 cùng những ồn ào về chuyện nợ nần gia đình nhà vợ, nam diễn viên Hiệp gà lại tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp bên một cô gái trẻ, cùng dòng chú thích đầy úp mở: “Mình lên xe hoa em nhé”. Nhiều người cho rằng, diễn viên quê Hưng Yên này đang úp mở việc sắp kết hôn lần 4.

Ngôi sao - DJ Trang Sarah nói về tin đồn yêu DV Hiệp gà: 'Mọi chuyện là đồn thổi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè'

Ngôi sao - DJ Trang Sarah nói về tin đồn yêu DV Hiệp gà: 'Mọi chuyện là đồn thổi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè' (Hình 2).
Bức ảnh khiến nhiều người tin rằng, Trang Sarah là bạn gái mới của Hiệp gà.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, diễn viên Hiệp gà cho hay: “Không, tôi có kết hôn đâu. Tôi chỉ “làm màu” thế thôi. Đó là một người bạn của tôi, gặp nhau thì chụp ảnh, tôi đưa lên trang cá nhân vậy thôi. Cũng xin cảm ơn khán giả luôn quan tâm đến đời tư của Hiệp gà. Tôi thấy vui vui nên đăng chứ không phải là Hiệp gà có bạn gái mới, chuẩn bị kết hôn như người ta đồn đại. Chúng tôi chỉ là bạn bè, không có quan hệ tình cảm gì với nhau. Hiện tại tôi vẫn độc thân và dành thời gian chăm sóc hai con

Những chuyện ở quá khứ, đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi nghĩ tất cả là do duyên số nữa, hết duyên thì thôi”.

Tuy nhiên một số khán giả cho rằng, có thể tin đồn là sự thật khi thời gian gần đây, diễn viên này khá thân thiết với Trang Sarah – một DJ khá nổi tiếng ở Hà Nội. Mặc dù Hiệp Gà đã lên tiếng về việc chưa có ý định kết hôn lúc này, có vẻ như chuyện tình cảm giữa nam diễn viên và nữ DJ trẻ vẫn rất mặn nồng.

Ngôi sao - DJ Trang Sarah nói về tin đồn yêu DV Hiệp gà: 'Mọi chuyện là đồn thổi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè' (Hình 3).
DJ Trang Sarah khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về chuyện tình cảm của mình, DJ Trang Sarah cho biết: “Mấy ngày nay, nhiều thông tin cho rằng, tôi đang hẹn hò với anh Hiệp gà, mọi người còn bảo sắp cưới anh ấy, nhưng sự thật không phải vậy. Mọi chuyện là đồn thổi thôi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè. Trang Sarah xin đính chính, tôi và anh Hiệp có diễn chung chương trình ở Hải Dương, tôi thấy rất quý anh hoà đồng vui tính nên chụp giao ảnh giao lưu thôi.

Hiện tại, tôi đang cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp nên chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, lập gia đình. Ở Showbiz một thời gian thì tôi hiểu rằng, nhiều khi những bức ảnh thân thiết giữa đồng nghiệp với nhau sẽ bị hiểu lầm. Anh Hiệp gà là một người rất vui vẻ, hài hước nên đưa ảnh như vậy. Hai anh em chỉ là bạn bè của nhau”.

DJ Trang Sarah tên thật là Đặng Thị Thu Trang sinh năm 1996 tại Bắc Giang, là một trong những DJ nổi tiếng ở Hà Thành. Trang Sarah có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, tham gia biểu diễn rất nhiều show lớn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, ngoài làm DJ cô còn tham gia làm diễn viên các phim sitcom.

Một số hình ảnh xinh đẹp “người yêu tin đồn” của Hiệp gà:

Ngôi sao - DJ Trang Sarah nói về tin đồn yêu DV Hiệp gà: 'Mọi chuyện là đồn thổi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè' (Hình 4).

Ngôi sao - DJ Trang Sarah nói về tin đồn yêu DV Hiệp gà: 'Mọi chuyện là đồn thổi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè' (Hình 5).

Ngôi sao - DJ Trang Sarah nói về tin đồn yêu DV Hiệp gà: 'Mọi chuyện là đồn thổi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè' (Hình 6).

Ngôi sao - DJ Trang Sarah nói về tin đồn yêu DV Hiệp gà: 'Mọi chuyện là đồn thổi, tôi và anh ấy chỉ là bạn bè' (Hình 7).

Theo: nguoiduatin.vn

link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dj-trang-sarah-noi-ve-tin-don-yeu-dv-hiep-ga-moi-chuyen-la-don-thoi-toi-va-anh-ay-chi-la-ban-be-a454600.html

Thẻ
Back to top button