Đổi iPhone lấy Galaxy S10, cơ hội đáng kể cho việc “lên đời” máy tân tiến mới

Nếu bạn đã chán dùng điện thoại Iphone mà lại muốn sở hữu Galaxy S10 thì chương trình thu cũ đổi mới vừa được Samsung giới thiệu sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Theo VTV, Samsung vừa đưa ra một chương trình cho phép người dùng mua Galaxy S10, Galaxy S10+ hoặc Galaxy S10e với giá rẻ bằng cách các thêm chiếc điện thoại đang sử dụng của mình.

Cụ thể, Samsung sẽ trả ít nhất 200 USD/một chiếc iPhone đang sử dụng để người đó có thể mua Galaxy S10 với giá bán phải chăng hơn. Mức 200 USD được Samsung áp dụng từ iPhone SE – iPhone 7. Con số này sẽ tăng lên thành 300 USD cho từ iPhone 7 Plus đến iPhone XS Max.

Chẳng hạn, bạn đang có 1 chiếc iPhone SE và muốn mua một chiếc Galaxy S10 có giá 900 USD. Bạn chỉ phải trả cho Samsung 700 USD và các thêm chiếc iPhone SE của mình. Đáng chú ý, chiếc iPhone của bạn phải đang hoạt động và không bị Apple liệt vào danh sách đen (ví dụ như hàng đánh cắp).

Đây được xem là một cơ hội đáng kể cho người dùng các thế hệ iPhone cũ để lên đời sang Galaxy S10.

Sản phẩm - Đổi iPhone lấy Galaxy S10, cơ hội đáng kể cho việc “lên đời” máy tân tiến mới

Chương trình đổi trả của Samsung còn áp dụng cho cả điện thoại của LG, Motorola, thậm chí của Google, miễn là người dùng mang điện thoại cũ tới đổi mua Galaxy S10. Mức hỗ trợ 200 USD vẫn được áp dụng cho trường hợp này.

ICTnews cho hay, các chuỗi siêu thị bán hàng công nghệ lớn tại Việt Nam đang chạy chương trình “Thu cũ đổi mới”, cho phép người dùng đổi điện thoại cũ của Samsung, Apple lấy các máy Galaxy S10 và điện thoại cao cấp của Samsung.

Chương trình thu cũ đổi mới nói trên đang áp dụng từ 1-30/4. Trước khi cho đổi máy cũ để lấy Galaxy S10 tại Việt Nam, chương trình tương tự đã được thực hiện ở nhiều quốc gia khác.

Trước đây, các nhà bán lẻ Việt Nam như FPT Shop, Thế Giới Di Động, CellphoneS,… cũng từng cho đổi máy cũ, như iPhone chẳng hạn, để lấy các máy như Galaxy S9/S9+, thế hệ liền trước của Galaxy S10.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button