Đối mặt “án trảm”, HLV Nishino khẳng định sẽ chơi tất tay với UAE

Tương lai của HLV Akira Nishino ở ĐT Thái Lan trở nên cực kỳ mong manh nếu ông không thể giúp “Voi chiến” vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Trận hòa tai hại 2-2 trước Indonesia khiến Thái Lan đối mặt với nguy cơ bị loại rất cao ở bảng G. Sau 6 trận đấu, thầy trò HLV Nishino đứng thứ 3 với 9 điểm, kém ĐT Việt Nam 2 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

HLV Nishino tuyên bố cơ hội vẫn còn với Thái Lan.

Ở lượt trận tiếp theo, Thái Lan sẽ hết sạch cơ hội đi tiếp nếu để thua UAE. Nếu điều này xảy ra, tương lai của HLV Nishino cũng rất khó được đảm bảo, vì thực tế nhà cầm quân này đã gây thất vọng trong suốt quá trình nhận lời dẫn dắt “Voi chiến”.

Trước trận quyết đấu với UAE, Nishino nói: “Chúng tôi nhẽ ra phải giành chiến thắng trước Indonesia. Nhưng kết quả thì không thay đổi được và cánh cửa đi tiếp của chúng tôi còn khá hẹp. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ bắt đầu lại và chiến đấu cho tới những giây phút cuối cùng.

Các cầu thủ đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ chơi tấn công để giành chiến thắng ở 2 trận đấu còn lại. UAE rất mạnh nhưng chúng tôi không hề e ngại. Chỉ cần các cầu thủ Thái Lan thi đấu tự tin và đúng sức, chúng tôi hoàn toàn có thể giành 3 điểm.

Đây là bảng đấu khó khăn và tôi đã liệu tính trước những điều này. Không phải lúc nào mọi thứ cũng thuận lợi và theo ý của bạn. Nhưng chỉ cần giữ sự tự tin chúng tôi sẽ giành vé đi tiếp. Cơ hội và quyền tự quyết vẫn còn nguyên cho Thái Lan”.

Vào đêm mai, Thái Lan sẽ quyết chiến với UAE trước khi chạm trán Malaysia ở vòng hạ màn của bảng G.

Theo danviet.vn

Back to top button