Đời tư ít biết của diễn viên thủ vai Đạt Văn Tây trong phim của Châu Tinh Trì

Với loạt phim Quốc sản 007, Thần bài 2 và Đại thoại tây du, La Gia Anh trở thành bạn diễn ăn ý của Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, do không chấp nhận được tính khí thất thường, tự cao của Châu Tinh Trì nên hiện tại giữa hai người gần như tuyệt giao.

Quốc sản 007 (tựa tiếng Anh: From Beijing with Love) là một bộ phim hành động – hài hước của Hong Kong (Trung Quốc) do Châu Tinh Trì và Lý Lực Trì đồng đạo diễn.

Bộ phim do hãng Win’s Movie Production Ltd sản xuất, do Châu Tinh Trì thủ vai chính, phim được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1994. Bộ phim giễu nhại lại loạt phim James Bond và nhân vật Điệp Viên 007.

Giải trí - Đời tư ít biết của diễn viên thủ vai Đạt Văn Tây trong phim của Châu Tinh Trì
La Gia Anh (trái) thủ vai Đạt Văn Tây.

Trong phim Quốc sản 007, La Gia Anh thủ vai Đạt Văn Tây – người trợ thủ hỗ trợ Điệp Viên 007 (do Châu Tinh Trì thủ vai) truy tìm hóa thạch sọ khủng long đã bị một kẻ dùng súng vàng đánh cắp. Với hàng loạt các tình huống hài hước trong phim, Đạt Văn Tây (La Gia Anh) đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Ngoài Quốc sản 007 La Gia Anh còn hợp tác với Châu Tinh Trì trong phim Đại thoại tây du, Thần bài 2 và Vua bịp 2000. Tuy nhiên, về sau do không chấp nhận được tính khí thất thường, tự cao của Châu Tinh Trì nên hiện tại giữa hai người gần như tuyệt giao.

Về đời tư, La Gia Anh và Uông Minh Thuyên là biểu tượng cho sự hạnh phúc. Chuyện tình yêu hơn nửa đời người của họ được khán giả ngưỡng mộ.

La Gia Anh và “nhất tỷ” đài TVB bén duyên với nhau sau khi hợp tác trong một vở hát Kinh kịch. Năm 1989, cả hai xác nhận hẹn hò với truyền thông. Đến năm 2009, họ đăng ký kết hôn ở Mỹ, khi đều ngoài 60 tuổi.

Giải trí - Đời tư ít biết của diễn viên thủ vai Đạt Văn Tây trong phim của Châu Tinh Trì (Hình 2).

Chuyện tình của La Gia Anh và Uông Minh Thuyên được công chúng ngưỡng mộ.

20 năm hẹn hò, 11 năm kết hôn, mối nhân duyên của La Gia Anh và Uông Minh Thuyên được công chúng gọi là “chuyện tình ngọc trai”, hiếm có khó tìm ở showbiz Hong Kong (Trung Quốc).

Hơn 30 năm bên nhau, cả hai không chỉ xem nhau là vợ chồng, mà còn là tri kỷ, là chỗ dựa tinh thần vững chãi trong suốt những năm tháng phải chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Năm 2002, Uông Minh Thuyên mắc ung thư vú. La Gia Anh khi đó đang quay phim ở Trung Quốc Đại lục xin rời đoàn phim về Hong Kong chăm sóc bạn gái. Vì bệnh tật cùng mặc cảm không thể có con sau lần sảy thai trong cuộc hôn nhân đầu, Uông Minh Thuyên từ chối lời cầu hôn của tài tử Thần bài 2.

Hai năm sau, La Gia Anh được chẩn đoán mắc ung thư gan giai đoạn ba và phải phẫu thuật. Nghĩ mình khó lòng qua khỏi, trước cửa phòng phẫu thuật ông cầu hôn Uông Minh Thuyên và được bà nhận lời. Đến năm 2013, sao nam gạo cội lại phát hiện khối u ở gan và phẫu thuật thành công. Tháng 7/2019, ông tiếp tục cắt bỏ tuyến tiền liệt và bị di chứng không thể kiểm soát tiểu tiện.

Trên trang cá nhân, La Gia Anh nhắn nhủ đến vợ: “Sức khỏe của chúng ta đã không tốt. Nhưng chẳng sao đâu, đó là phép thử của ông trời. Em còn nửa đời, tôi cũng còn nửa đời, chúng ta hợp thành một số mệnh, nương tựa vào nhau trong quãng thời gian còn lại”.

Hiện tại, ở độ tuổi ngoài 70, La Gia Anh và Uông Minh Thuyên vẫn đều đặn tham gia đóng phim, làm MC cho đài TVB. Thời gian rảnh, cả hai thường du lịch khắp thế giới, tận hưởng tuổi già bình an bên nhau.

Giải trí - Đời tư ít biết của diễn viên thủ vai Đạt Văn Tây trong phim của Châu Tinh Trì (Hình 3).
Hôm 4/5 vừa qua, On đưa tin vợ chồng nghệ sĩ gạo cội xứ Cảng thơm La Gia Anh và Uông Minh Thuyên kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Trên trang cá nhân, Uông Minh Thuyên đăng ảnh cắt bánh kem bên bạn đời kèm lời nhắn nhủ: “11 năm rồi! 2/5/2020 Liza & Kar Ying đã cùng nhau xây dựng tổ ấm được hơn một thập kỷ”.

Video: La Gia Anh thủ vai Đạt Văn Tây trong phim Quốc sản 007.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/doi-tu-it-biet-cua-dien-vien-thu-vai-dat-van-tay-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-a474166.html

Back to top button