Đối tượng cướp cửa hàng Viettel khai gì?

Sáng 15/1, theo Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, đã di lý đối tượng Ngô Hữu Quỳnh (SN 1990) từ tỉnh Quảng Nam về TP Đà Nẵng để điều tra hành vi cướp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Quỳnh thừa nhận đã có vợ nhưng vẫn ham chơi game. Do không có tiền chơi game nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

An ninh - Hình sự - Đối tượng cướp cửa hàng Viettel khai gì?
Đối tượng Quỳnh tại cơ quan điều tra.

Ngày 13/1, Quỳnh mua một áo mưa, găng tay, đôi giày rồi điều khiển xe máy ra TP Đà Nẵng. Đồng thời, đối tượng cũng chuẩn bị hung khí là súng giả. Quỳnh cẩn thận tháo BKS xe máy để tránh trường hợp bị nhận diện.

Trưa hôm ấy, Quỳnh đến trước cửa hàng Viettel, đường Nguyễn Lương Bằng thì thấy bên trong chỉ có một nhân viên nữ nên xông vào. Quỳnh dùng súng giả để uy hiếp, cướp tiền.

Sau khi cướp, Quỳnh điều khiển xe máy đến khu đất trống rồi cởi bỏ tất cả áo mưa, giày, găng tay… Đối tượng lắp BKS xe vào và điều khiển xe máy đến gửi tại bãi giữ xe bệnh viện phụ sản Nhi Đà Nẵng. Sau cùng, đối tượng bắt xe buýt về nhà ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Trong khi nhân viên cửa hàng khai báo mất hơn 40 triệu đồng thì Quỳnh khai chỉ cướp được 26 triệu đồng. Có tiền trong tay, Quỳnh nộp 10 triệu vào game, đưa cho vợ 4,5 triệu đồng, sử dụng hơn 600 nghìn đồng tiêu xài cá nhân. Quỳnh giữ trên người 1,1 triệu đồng và số tiền còn lại đối tượng đã nạp vào thẻ ATM.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button