Đối tượng sát hại “đối thủ” bên bờ sông Thị Vải ra đầu thú

Trong đêm Noel, Thanh phát hiện bạn gái đi cùng trai lạ ra sông Thị Vải nói chuyện. Tức giận, người này cầm dao chém “tình địch” 2 nhát khiến nạn nhân bị đứt lìa tay, gót chân dẫn đến tử vong.

Tối 27/12, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chí Thanh (30 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để phục vụ công tác điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Thanh được xác định là nghi can trong vụ dùng dao chém đứt lìa tay phải và gót chân trái của anh Nguyễn Đình H. (41 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) khiến người này tử vong.

An ninh - Hình sự - Đối tượng sát hại “đối thủ” bên bờ sông Thị Vải ra đầu thú
Đối tượng Thanh

Trên đường đi chơi cùng H., chị M. bị Thanh bắt gặp. Người này liền lấy xe bám theo H. và chị M..Theo đó, rạng sáng 25/12, sau khi nhậu xong với bạn ở TP.Bà Rịa, anh H. gọi điện rủ chị N.T.H.M. (24 tuổi, ngụ thị xã Phú Mỹ, bạn gái của Thanh) lên TP.Bà Rịa chơi. Sau đó H. chạy xe đến thị xã Phú Mỹ đón chị M. đi.

Khi anh H. và chị M. đi đến khu vực bờ sông Thị Vải thuộc xã Tân Hòa (thị xã Phú Mỹ) thì Thanh đuổi kịp. Tức giận, Thanh đến chòi gần đó lấy dao chạy đến chỗ H. và chị M. đang đứng để chém H..

Bị chém bất ngờ, anh H. vung tay lên đỡ thì bị Thanh chém đứt lìa tay. Thanh cũng chém vào gót chân trái của anh H. khiến anh này bị thương nặng.

Sợ hãi, anh H. nhảy xuống sông để trốn.  Anh H. sau đó bơi vào bờ và được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng, mất máu, anh H. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, biết anh H. đã chết, Thanh bỏ trốn. Khuya 26/12, đối tượng đến công an đầu thú.

Theo: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button