Đồng Nai: Điều tra hành vi giết người trong vụ phóng hóa đốt phòng trọ

Nguyễn Thanh Hải

Hai vợ chồng cùng đứa con trai đang ngủ trong phòng trọ thì bị một đối tượng đổ xăng, phóng hỏa khiến cả nhà bị bỏng nặng.
Khoảng gần 2 giờ sáng ngày 23/4, mọi người cùng khu trọ tại KP1, phường Tân Hòa (Tp.Biên Hòa) phát hiện lửa bùng phát dữ dội, cùng tiếng kêu cứu tại căn phòng trọ do vợ chồng anh Nguyễn Văn A. (48 tuổi), Bùi Thị N. (43 tuổi) quê Thái Bình cùng con trai đang thê trọ tại đây.
Phát hiện sự việc, nhiều người cùng lao vào dập lửa và cứu người bị nạn, nhưng do lửa quá lớn nên cả gia đình anh A. đều bị bỏng nặng.

Hiện trường bị phóng hỏa.

Qua xác minh ban đầu, vụ hỏa hoạn do bị kẻ lạ đổ xăng phóng hỏa.
Hiện hai vợ chồng nạn nhân là anh Nguyễn Văn A. và Bùi Thị N. đã được cấp cứu tại abệnh viện Chợ Rẫy (Tp.HCM). Riêng cháu Nguyễn Văn H. (10 tuổi) con anh A. và chị N. đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Tân Hòa cho biết, vụ hỏa hoạn khiến cả gia đình nạn nhân bị bỏng rất nặng, hiện chính quyền đang cho người tiếp cận người thân của nạn nhân để có biện pháp hỗ trợ kịp thời.
Theo thông tin PV ghi nhận được, vụ việc có dấu hiệu hình sự về hành vi giết người, hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp.Biên Hòa đã phong tỏa hiện trường, tiến hành trích xuất camera cũng như thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt hung thủ.
theo nguoiduatin.vn

Back to top button