Đồng Nai: Phát hiện 14 đối tượng phê ma túy trong quán karaoke

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ở ba phòng của quán có 19 đối tượng đang vui chơi, nhảy múa. Qua test nhanh có 14/19 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Ngày 12/6, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện 14 đối tượng sử dụng chất ma túy trái phép trong một quán karaoke tại phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa.

An ninh - Hình sự - Đồng Nai: Phát hiện 14 đối tượng phê ma túy trong quán karaoke

14 đối tượng bị phát hiện dương tính với ma túy.

Theo đó, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, công an bất ngờ ập vào kiểm tra quán Karaoke 162, khu phố 4, phường Tam Hiệp. Quán karaoke này do bà Vũ Thị Minh làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ở 3 phòng của quán có 19 đối tượng đang vui chơi, nhảy múa. Trong 19 đối tượng này, phần lớn đang phê thuốc, lắc lư trong nhạc mạnh. Lúc này, trong các phòng hát cũng có nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Qua test nhanh, công an xác định có 14 đối tượng dương tính với chất ma túy, nên đã đưa các đối tượng này về trụ sở Công an TP.Biên Hòa để làm việc. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Cũng liên quan đến sự việc này, công an đã làm việc với chủ quán 162 về các lỗi vi phạm, như hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy trong khu vực mình quản lý.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button