Đồng nghiệp chia sẻ về đêm diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ: “Anh Vũ lần này khác với mọi lần”

Thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời khiến nam ca sĩ Đinh Quốc Anh bàng hoàng, xót xa. Là người đi cùng đoàn, cùng diễn chung sân khấu với nghệ sĩ hài Anh Vũ đêm qua (1/4) nam ca sĩ Quốc Anh cũng đã chia sẻ thêm về đêm diễn cuối cùng trong đời của người nghệ sĩ tài hoa.

Nghe audio: Ca sĩ Quốc Anh kể về biểu hiện khác thường của nghệ sĩ hài Anh Vũ trước suất diễn

Sáng 2/4, nhiều nghệ sĩ và khán giả đều bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ.

Trước thông tin này, sáng ngày 2/4, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã kết nối điện thoại với ca sĩ Đinh Quốc Anh, người tham gia cùng show diễn với nghệ sĩ hài Anh Vũ tại Mỹ. Qua điện thoại, giọng của nam ca sĩ nghẹn lại, anh bày tỏ nỗi buồn của mình trước sự ra đi quá bất ngờ của một người anh mà mình luôn kính trọng.

“Tôi và anh Vũ cũng thường diễn chung sân khấu với nhau, anh diễn hài kịch còn tôi chuyên hát, mỗi lần được gặp anh là ai cũng vui”, ca sĩ Quốc Anh cho biết.

Ngôi sao - Đồng nghiệp chia sẻ về đêm diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ: 'Anh Vũ lần này khác với mọi lần'

Ca sĩ Quốc Anh là người tham gia cùng show diễn với nghệ sĩ hài Anh Vũ vẫn chưa hết bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ tài hoa đột ngột qua đời.

Nói về tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ hài Anh Vũ trước suất diễn, ca sĩ Đinh Quốc Anh cho biết: “Anh Vũ lần này khác với mọi lần, lần này anh hầu như trở thành một người hoàn toàn khác không phải là Anh Vũ nữa, sức khoẻ của anh cũng xuống rõ rệt. Những lần trước gặp nhau anh hay cười nói, đùa giỡn, nhưng lần này thì Anh Vũ hầu như im lặng, không nói gì hết, như trầm xuống và có vẻ như anh rất mệt mỏi.

Trước đó, đi tập chương trình mấy ngày trước, các anh em nghệ sĩ thấy anh mệt có hỏi thăm, thì anh có nói “không sao, chắc do trái múi giờ””.

Ngôi sao - Đồng nghiệp chia sẻ về đêm diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ: 'Anh Vũ lần này khác với mọi lần' (Hình 2).

Các nghệ sĩ chụp ảnh trong đêm diễn.

 

Ngôi sao - Đồng nghiệp chia sẻ về đêm diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ: 'Anh Vũ lần này khác với mọi lần' (Hình 3).

Ca sĩ Quốc Anh không ngờ rằng suất diễn này lại là suất diễn cuối cùng trong đời của nghệ sĩ hài Anh Vũ.

 

Cũng theo lời chia sẻ của ca sĩ Quốc Anh, nghệ sĩ hài Anh Vũ lần này không ăn uống gì nhiều, thậm chí khi ăn buffet, nam nghệ sĩ cầm đĩa trên tay đi lòng vòng mà không biết phải ăn món gì.

“Anh Vũ như một người khác, tinh thần anh cũng đều không tốt, cứ nhớ nhớ quên quên. Anh Vũ bỏ điện thoại trong túi quần áo, cất vào vali nhưng lại đi tìm khắp nơi. Thậm chí đứng trên sân khấu, chưa diễn hết anh đã đi xuống nói cần phải thay trang phục nhưng kỳ thực là chưa đến đoạn cần thay trang phục”, ca sĩ Quốc Anh kể lại.

Nhớ về suốt diễn diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ, ca sĩ Quốc Anh kể tiếp: “Trong suất diễn này, Anh Vũ có yêu cầu người trang điểm phải làm thật đẹp cho mình. Tôi thấy, lần này Anh Vũ rất cầu toàn trong việc trang điểm, cứ như kiểu đây là lần diễn cuối cùng của anh, anh muốn làm cho thật đẹp”.

Ngôi sao - Đồng nghiệp chia sẻ về đêm diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài Anh Vũ: 'Anh Vũ lần này khác với mọi lần' (Hình 4).

Thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời khiến các anh em nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng.

 

Trong cảm nhận của ca sĩ Quốc Anh, nghệ sĩ hài Anh Vũ là một người vui vẻ, hoà đồng, thương các nghệ sĩ nhỏ tuổi hơn và biết gì cũng đều chia sẻ kinh nghiệm với anh em nghệ sĩ.

Cũng thông tin về nguyên nhân nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột tử vong, ca sĩ Quốc Anh cho hay cảnh sát Mỹ chưa có thông báo chính thức, khoảng 2-3 ngày tới mới có thông báo chính thức.

“Hiện tại, các nghệ sĩ vẫn đang theo dõi, cập nhật thông tin và ai nấy đều rất bàng hoàng trước việc nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời”, ca sĩ Quốc Anh bày tỏ.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Anh đã từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 2 của sân khấu kịch Phú Nhuận của nghệ sĩ Hồng Vân.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ được yêu thích qua vai má mì trong phim nhựa “Gái nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng. Trong chương trình Gala cười do VTV3 tổ chức, anh đã đạt giải liên tiếp trong 3 năm liền. Anh được khán giả yêu thích vì sự thông minh, lanh lẹ và duyên dáng trong cách diễn.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi phát hiện ra, bệnh đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Nghệ sĩ Anh Vũ đã vượt qua căn bệnh trong thời gian dài anh sống khỏe mạnh và cũng hoạt động nghề khá tích cực.

Trong 19 năm qua, nam nghệ sĩ vẫn tiếp tục điều trị bệnh của mình. Sự ra đi của anh khiến bạn bè, đồng nghiệp đều bàng hoàng chua xót.

Theo: Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button